รีเซต

รู้แล้ว! ทำไม "เบิร์ด" คุยกับ "บังแจ็ค" ยอมรับกับ "หนุ่ม กรรชัย" พลาดมาก หลังคลิปเสียงหลุดในเพจดัง

รู้แล้ว! ทำไม "เบิร์ด" คุยกับ "บังแจ็ค" ยอมรับกับ "หนุ่ม กรรชัย" พลาดมาก หลังคลิปเสียงหลุดในเพจดัง
TNN ช่อง16
15 มิถุนายน 2565 ( 15:15 )
266

ก่อนหน้านี้ที่ทำเอาหลายคนถึงกับตกอกตกใจเมื่อมีคลิปเสียงคล้ายกับ "เบิร์ด เทคนิค" แฟนหนุ่มของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" หลุดออกมา โดยถูกเผยแพร่ในเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Happy Melon official โดยพูดถึงเรื่องเหตุการณ์บนเรือสปีดโบ๊ท หลังแตงโมพลัดตกเรือเสียชีวิต ซึ่งล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" ได้เฉลยถึงเรื่องราวดังกล่าวในรายการโหนกระแสว่า มีโอกาสได้คุยกับเบิร์ด ซึ่งเบิร์ดเผยว่า ผมพลาดมาก


ภาพจาก IG stonerbkk

ภาพจาก IG stonerbkk

ผมบอกตรงๆ ว่าไม่เคยตามข่าวว่าโทรศัพท์ของแตงโมไปอยู่กับใคร และไม่ได้ตามข่าวเรื่องของแม่ด้วย ที่บอกว่าแม่เอาโทรศัพท์ให้บังแจ็ค ไม่อยากเสพข่าวเพราะไม่อยากดู รู้สึกว่าบางเรื่องมันไม่ใช่ เมื่อถามว่าแล้วทำไมเบิร์ดถึงไปคุยกับบังแจ็คได้ ซึ่งเบิร์ดได้เผยว่า เพราะเขาเอาไลน์ของแตงโม โทรมาหาผม ผมงงว่าทำไมถึงมีเบอร์แฟนผมโทรเข้ามา จึงรับสาย พอรับก็ถามว่า คุณเอาไลน์แฟนผมโทรมาได้ยังไง? 

ซึ่งอีกฝ่ายบอกว่าไม่ต้องรู้ว่าผมเป็นใคร จึงพูดเพื่อพยายามขอโทรศัพท์คืน พูดไปเรื่อยๆ ให้เขารู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนกันและขอร้อง ซึ่งอีกฝ่ายบอกว่าจะส่งมือถือคืนให้ แต่หลังจากนั้นก็ส่งไลน์ไปขอโทรศัพท์คืน ปรากฏบังแจ็คบอกว่าไม่ได้ ไม่ให้ หลังจากนั้นเบิร์ดได้เผยว่าก็ไม่เข้าใจว่าเขาจะมาตัดคลิปพวกนี้ออกมาทำไม เมื่อ หนุ่ม กรรชัย ถามว่า มีอะไรมากกว่านั้นอีกไหม? เบิร์ดได้บอกว่า มันจะมีคลิปนึง ผมไม่รู้ว่าจะมีการเปิดออกมาหรือเปล่า มันเป็นภาพของแตงโม 

 

ภาพจาก IG stonerbkk

ภาพจาก IG stonerbkk

อยู่ในสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งบังแจ็คถามเบิร์ดว่า เคยเห็นภาพนี้ไหม? ซึ่งเบิร์ดเผยว่า เคยครับเพราะผมถ่ายเอง ถ่ายกันเล่น ๆ และก็ไม่รู้ว่าตอนนี้บังแจ็คเอาคลิปนี้ไปเปิดให้ใครดูบ้าง ซึ่ง "อัจฉริยะ" ผู้มาร่วมรายการ ได้เผยว่าตนมีหลักฐานพิสูจน์ได้เลยว่า ภาพดังกล่าวไม่ใช่วันเกิดเหตุ ไม่มีแวะโรงแรม ซึ่งหนุ่มได้เผยต่อว่า ถ้าคลิปนี้ถูกเปิดออกมา ผมว่าเบิร์ดสวน เพราะเบิร์ดยืนยันว่าเบิร์ดเป็นคนถ่ายเอง อย่างไรก็ตามในเรื่องของคดีความ แตงโม จากเหตุพลัดตกเรือเสียชีวิตในครั้งนี้ คงต้องรอติดตามถึงความคืบหน้ากันอีกครั้ง หลังอัยการกำหนดวันสั่งฟ้องคดีดังกล่าวในวันที่ 23 มิถุนายน นี้

 

ภาพจาก IG stonerbkk

ภาพจาก IG stonerbkk