รีเซต

แอน อลิชา ติดถ้ำมองส่องกล้องวงจรปิด ภูริ สุดทนออกปากเตือนภรรยา ในรายการที่นี่หมอชิต

แอน อลิชา ติดถ้ำมองส่องกล้องวงจรปิด ภูริ สุดทนออกปากเตือนภรรยา ในรายการที่นี่หมอชิต
22 พฤศจิกายน 2557 ( 12:01 )
8.5K

            รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้เป็นเรื่องราวสองเรื่องสองรสกับสองครอบครัว แขกรับเชิญแรกเป็นครอบครัวของคุณ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ที่มาพร้อมกับคุณจูน ภรรยาและน้อง ออกัส กับ ออก้า คุณลูก 2 อ ของพ่อเปิ้ล นาคร ที่วันนี้พิธีกรนุ่นของเรานัดทั้งครอบครัวไว้ที่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค โซน Cartoonival เพื่อให้พิธีกรนุ่นของเรามานั่งพูดคุยถึง วิธีการเลี้ยงดูลูก แบบธรรมชาติ ของ พ่อเปิ้ล นาคร ว่าเค้ามีข้อคิดและวิธีการเลี้ยงแตกต่างจากคนอืนๆอย่างไร


 

          และอีกครอบครัวกับแขกรับเชิญ คุณภูริ หิรัญพฤกษ์ และ คุณอลิชา ไล่ศัตรูไกล ที่ออกปากเชิญพิธีกรดู๋ และลิง ไปเที่ยวและถ่ายทำรายการที่ “ภูริปายรีสอร์ต” ของทั้งคู่ และรับปากจะพาไปเที่ยวเมืองปายอย่างที่สองพิธีกรเคยเที่ยวมาก่อน


           สองพิธีกรรับปากและเดินทางไปเยือนทั้งคู่ที่ “ภูริปายรีสอร์ต” จังหวัดแม่ฮ่องสอน ภูริและแอนออกมาต้อนรับและพาชมทั่วรีสอร์ตพร้อมพูดคุยเรื่องชีวิตครอบครัวและการแบ่งหน้าที่การดูแลรีสอร์ต ซึ่งงานนี่ภูริบอกตัวเองดูภาพรวมของธุรกิจรีสอร์ท ส่วนแอนจะดูแลรายละเอียดการบริหารภายในรีสอร์ท ซึ่งรายละเอียดเยอะมากจนบางครั้งทำเอาเครียด เพราะอะไรมาฟังจากบทสัมภาษณ์กัน


การเป็นเจ้าของกิจการ รีสอร์ต ต้องดูแลรายละเอียดค่อนข้างเยอะ แอนเข้มงวดมากจนได้ฉายาว่าคุณนาย “เป๊ะเว่อร์” เลยนะ จริงไหมริ??

ภูริ : จริงพี่ แอนนี่ไม่ได้เลยนะเค้าจะลงรายละเอียดทุกอย่าง เช่น ความสะอาด ฝุ่นนี่ห้ามมีเด็ดขาด ข้าวของนี่ต้องวาให้ได้ตำแหน่ง องศาต้องเป๊ะ ตามที่เค้ามาเซ็ทเอาไว้แต่แรก วางผิดนิดนึงนี่ไม่ได้เลยนะ

แอน : คือ แอนจะใส่ใจมากๆในทุกรายละเอียด เพราะอยากให้มันออกมาดีไงพี่ อย่างของบางอย่างมันต้องวางเอียงนิดๆถึงจะสวย องค์ประกอบทั้งหมดออกมาลงตัว คือถ้าไปวางผิดๆปุ๊บ ไม่ได้ละ มันเป็นเรื่องของอาร์ตไงพี่ โอ้ย ตอนแรกๆที่มาทำนะเหนื่อยมาก…ก แอนทำทุกอย่างเลยนะพี่ ตั้งแต่เลือกของ พอมาส่งก็มาแกะออกจากห่อ ทำความสะอาด กวาดถู เราทำได้หมด คือบางอย่างๆเนี่ยมันเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆก็จริงแต่ถ้ามันผิดแอนก็ไม่ปล่อยนะ อย่างกวาดพื้นเนี่ยจะมากวาดปัดไปๆมาๆแบบนนี้ไม่ได้ คือมันจะต้องกวาดไปในทางเดียวกันไงฝุ่นจะได้ไม่ฟุ้ง อะไรแบบนี้ แล้วยิ่งตอนที่เริ่มต้น ที่เจ้าประคุณเธอ (ภูริ)ดำริว่าจะแกรนโอเพนนิ่ง จะเชิญเพื่อนๆมากันชุดใหญ่ เธอก็แค่มาบอกเราเฉยๆ แอนนี่กรี้ดเลยนะ เพราะเราเตรียมงานไม่ทันไง เกือบตาย แอนทำทุกอย่างเข้าครัว ปั่นน้ำผลไม้ วิ่งมาเสิร์ฟ คือเราต้องทำเป็นก่อนที่จะไปสอนคนอื่นไงพี่ดู๋ : โอ้โห ขนาดนี้เลยเหรอแอน แล้วเวลาที่แอนไม่อยู่ที่นี่ล่ะ ทำงานอยู่กรุงเทพอย่างเงี้ย จะทำยังไง ใครจะเป็นคนมาตรวจเช็คให้เราล่ะ??

ภูริ : คุณแอนเค้ามีแอพพลิเคชั่นที่ลิ้งค์เอากล้องวงจรปิดมาไว้ที่มือถือครับ วันๆก็จะเอาแต่นั่งส่องกล้องเช็คนู่นเช็คนี่ตลอดทั้งวันเลย

พี่ดู๋ : ห้า….ขนาดนั้นเลยเหรอ แล้วกล้องมันดูได้ทุกมุมของรีสอร์ตเลยเหรอ มีกี่ตัว

แอน : ก็เกือบ 30 ตัวพี่ นี่แอนว่าจะติดเพิ่มอีกนะ มันยังมีบางมุมที่ตกหล่นไป คือแอนจะมานั่งดูตลอดเหมือนเป็นคนโรคจิต เช่น 07.00 น. เอาละดูว่าบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าตั้งรึยัง ถ้าช้าแอนต่อสายตรงเลยจ้า ทำไมถึงช้า…..อะไรแบบนี้(หัวเราะ)คือมันอดไม่ได้ไง ซึ่งไปๆมาๆมันเครียดนะพี่ จนตอนหลังๆคุณริทนไม่ไหวก็บอกให้แอนเพลาๆลงบ้างนะ เราก็ต้องยอมๆบ้าง”

          หลังพาชมทั่วรีสอร์ตแล้ว สองหนุ่มสาวภูริแอนก็จะพาพี่ดู๋และลิงเที่ยวแบบผจญภัยที่เมืองปาย อย่างที่ไม่เคยชมมาก่อน ติดตามชมกันได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 7
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety