รีเซต

เบลล่า เจอท่ายาก เปิดฉากเพลิงฉิมพลี ลงจออังคารที่ 30 กันยายนนี้เป็นตอนแรก

เบลล่า เจอท่ายาก เปิดฉากเพลิงฉิมพลี ลงจออังคารที่ 30 กันยายนนี้เป็นตอนแรก
29 กันยายน 2557 ( 11:32 )
6.2K


 

          เป่าจินจงส่ง เพลิงฉิมพลี ผลงานกำกับ การแสดงของอาตู่ นพพล โกมารชุนขนทัพนักแสดงแน่นจอ ตั้งแต่ อั้มอธิชาติ ชุมนานนท์  เบลล่า ราณี แคมเปน เด่นคุณ งามเนตร อาย กมลเนตร เต็งหนึ่ง คณิศ โบว์ เบญจวรรณ เฟิร์น พัสกร มะปราง วิรากานต์ แบงค์กฤษฎี เพ็ญพักตร์ ศิริกุลสาวิตรี สามิภักดิ์ วราพรรณ หงุ่ยตระกูล แชมเปญ เอ็กซ์  ดวง ธาริดา อัทธเสรี  ชยพล อินทรวงศ์ธีระพล หอมจมคิริน ไซมอน ยังร่วมด้วยนักแสดงรับเชิญมากฝีมืออย่างสรพงษ์ชาตรี บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ  ชุติมา นัยนาสุเชาว์ พงษ์วิไลกลศ อัทธเสรีวิยะดา อุมารินทร์ และ สมภพ เบญจาทิกุล แค่รายชื่อนักแสดงก็รับประกันความสนุกแล้ว
           ความพิเศษของเรื่องไม่ได้มีแค่เนื้อหาดราม่าเข้มข้นและฉากสวยๆ แต่เบลล่า นางเอกสาวยังทุ่มสุดตัว ในฉากฟ้อนแง้น เพราะความงามของเนื้อนาง (เบลล่า) จะต้องโดนใจหนานไตร (อั้ม อธิชาติ) จนเป็นรักแรกพบ อาตู่เลยส่งเบลล่าไปเรียนให้รู้จริงก่อนถ่ายทำเพราะความยากของฟ้อนแง้น ทำให้ เบลล่านางเอกสาวถึงกับหวั่นๆ

          พอตะวันตกดินเริ่มเดินกล้องถ่ายฉากใหญ่ที่รีสอร์ทในจ.กาญจนบุรีเป็นฉากงานเลี้ยงต้อนรับผู้จัดการคนใหม่หนานไตรนักแสดงแต่งตัวกันแน่นหลากสีสัน ก็เริ่มถ่ายการโชว์ฟ้อนเจิงต่อสู้มือเปล่าของนักแสดงน้องใหม่มาแรง เด่นคุณ งามเนตร ในบทแสงคำ ควาญช้างคนซื่อที่หลงรักเนื้อนาง เรียกเสียงฮือฮาก่อนจะเข้าสู่ไฮไลท์เนื้อนางเยื้องกราย พาร่างบางเข้ามาความสวยของเบลล่าในชุดฟ้อนสะกดสายตาหนานไตรเรียกว่าแทบหยุดหายใจ ฉากนี้พระเอกอั้ม อธิชาติบทพูดไม่มาก แต่ยากเพราะต้องเล่นด้วยสายตาให้รู้ว่านี่คือรักแรกพบ จนกระทั่งเนื้อนางฟ้อนถึงท่าสุดท้าย ทุกคนพากันลุ้นว่าเบลล่าจะทำได้มั้ยเบลล่าท้าทุกสายตาที่จับจ้อง ค่อยๆหงายตัวอ่อน สะพานโค้งแตะหัวลงติดพื้นและค้างตัวอ่อนไว้ในท่านั้น ก่อนจะหงายตัวกลับขึ้นมา สิ้นเสียงอาตู่สั่งคัท มีแต่เสียงปรบมือจากทีมและนักแสดงร่วมฉากที่อึ้งกับความสามารถของเบลล่าที่ไม่หวั่น ทุ่มเทเกินร้อย ขอเล่นจริงทุกฉาก

          “ฟ้อนแง้นก็คือฟ้อนที่หงายตัวลงไปจนหัวแตะพื้น แสดงความอ่อนช้อยสวยงามของร่างกายคนฟ้อน หนูเคยรำมาก่อน แต่ก็ตั้งแต่สมัยเด็กๆแล้ว มีพื้นฐานนิดหน่อย ก่อนถ่ายอาตู่ก็ส่งไปเรียนฟ้อนกับครู แต่ไม่คิดว่าอาตู่จะเอาถึงท่าขั้นมือถึงพื้น หัวแตะถึงพื้น (หัวเราะ) หนูก็ซ้อมมาประมาณหนึ่ง พอมาอยู่หน้างาน มีคนมาสอนหน้าฉากซึ่งถ้าเราทำได้ไม่ถึงเขาก็จะเป็นสแตนด์อินให้เราด้วย ความที่เราอยากลองทำเอง เลยฝึกไปเรื่อยๆหนูอยากให้ตัวเองเป็นเนื้อนางจริงๆ คือต้องฟ้อนแง้นได้ค่ะ ”

           อย่าพลาดฉากสำคัญ เพลิงฉิมพลี ออกอากาศวันแรก วันอังคารที่ 30 กันยายน 2557 เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety