รีเซต

“ตั้ม-โดม” ร่อนแถลงปฏิเสธ หลัง “ใหม่ ดาวิกา” โดนพาดพิงปมรายการออนไลน์

“ตั้ม-โดม” ร่อนแถลงปฏิเสธ หลัง “ใหม่ ดาวิกา” โดนพาดพิงปมรายการออนไลน์
ดาราเดลี่บันเทิง
17 กันยายน 2566 ( 19:05 )
234

“ตั้ม-โดม” ร่อนแถลงปฏิเสธ หลัง “ใหม่ ดาวิกา” โดนพาดพิงปมรายการออนไลน์

          หลังจากที่รายการ De-Talk ของสองหนุ่ม “ตั้ม วราวุธ” และ “โดม จารุวัฒน์” เทปของนักแสดงสาว “สไมล์ ภาลฎา” ออกอากาศไป ประเด็นที่ฝ่ายหญิงถูกนักแสดงท่านหนึ่งวานให้ทำรายงานให้กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ งานนี้กลับมีชาวเน็ตจับโยงไปถึงสาว “ใหม่ ดาวิกา” โดนพาดพิงรับจบอีกแล้ว งานนี้ “ตั้ม-โดม” ไม่รอช้ารีบออกแถลงการณ์ปฏิเสธ ทางด้าน “ใหม่” ขอบคุณที่รีบเคลียร์ให้กระจ่าง

          “จากตั้ม และ โดม ช่อง 3D channel จากกรณีการสัมภาษณ์น้องสไมล์ ในรายการ De-Talk ประเด็นที่เล่าว่ามีการให้น้องทำการบ้านให้ ตอนนี้มีการพูดถึงประเด็นนี้ในโซเชียล และมีการคาดเดา กล่าวหาไปถึงบุคคลอื่น โดยอาศัยข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง ไม่ได้มีหลักฐาน และอาจจะคลาดเคลื่อน ทำให้เป็นการคาดเดากล่าวหาที่ผิด ส่งผลให้บุคคลที่ถูกพาดพิงถูกวิพากษ์วิจารณ์ และได้รับความเสียหาย จึงอยากขอความร่วมมือไม่กล่าวหาบุคคลอื่น หรือกระทำการใดที่ทำให้บุคคลอื่นเสียหาย”

          “ทางตั้ม โดม และทีมงานรายการ De-talk ขอกราบขอโทษบุคคลที่ถูกกล่าวหา และยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาจะทำให้เกิดการกล่าวหาขึ้น เป็นความตั้งใจอยากให้เห็นเส้นทางชีวิตของน้องสไมล์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจหรือกำลังใจในการดำเนินชีวิต และร่วมส่งกำลังใจให้สไมล์ อยากให้คนดูรักและให้กำลังใจน้อง รักน้อง และมีน้องเป็นแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของน้องครับ ขอน้อมรับทุกคำคอมเมันท์ไปปรับปรุงในอีพีต่อๆ ไปของรายการ De-Talk และระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกครับ…ขอบคุณครับ”