รีเซต

อนุโมทนาบุญ! แพท พาวเวอร์แพท เข้าพิธีอุปสมบทแล้ว ได้ฉายาทางธรรมว่า กิตติยโส

อนุโมทนาบุญ! แพท พาวเวอร์แพท เข้าพิธีอุปสมบทแล้ว ได้ฉายาทางธรรมว่า กิตติยโส
Entertainment Report_3
19 มิถุนายน 2564 ( 10:17 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

แพท พาวเวอร์แพท หรือ วรยศ บุญทองนุ่ม เข้าพิธีอุปสมบทแล้วช่วงเช้าวันนี้ (19 มิ.ย.2564) ที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ได้ฉายาทางธรรมว่า กิตติยโส ซึ่งแปลว่า ผู้มีเกียรติยศ น่ายกย่อง มีกำหนดบวชเป็นระยะเวลา 15 วัน โดยมีครอบครัวเพื่อนสนิทสนิทร่วมพิธีเท่านั้น เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ยังน่าเป็นห่วง

 แพท พาวเวอร์แพท เข้าพิธีอุปสมบทแล้ว ได้ฉายาทางธรรมว่า กิตติยโส

เข้าพิธีอุปสมบทเพื่อทดแทนคุณพ่อและคุณแม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT แพท พาวเวอร์แพท  โดยพิธีเริ่มขึ้นเมื่อเวลา 05.30 น. ของวันนี้ (19 มิ.ย.2564) ที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร และเนื่องด้วยสถานการณ์ของโควิด-19 ที่ระบาดอยู่ในขณะนี้ เป็นเหตุให้เจ้าตัวจัดพิธีบวชแบบเงียบ ๆ และเรียบง่าย มีเพียงคนในครอบครัว และผู้ใหญ่ที่นับถือ รวมถึงเพื่อนในวงพาวเวอร์แพท มาร่วมงานแค่ไม่กี่คน อาทิ ฟ้า ปัณณวิช สุวัฒนานันท์, เปรม วิริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ, เจี๊ยบ กมลชัย เข็มทอง และผู้จัดการวงพาวเวอร์แพท เท็ดดี้ ณัฐฎ์ณัฐ หิรัญสมบูรณ์ 

ในส่วนของพิธีการต่าง ๆ ถูกจัดขึ้น 2 วัน โดยวันที่ 18 มิ.ย.2564 16.00 น. แพทได้เข้าพิธีปลงผมนาค และขอขมาคุณพ่อคุณแม่ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยปลื้มปิติของคนในครอบครัว ก่อนจะมีพิธีอุปสมบทในช่วงเช้าของวันนี้ ได้ฉายาทางธรรมว่า กิตติยโส ซึ่งแปลว่า ผู้มีเกียรติยศ น่ายกย่อง ซึ่งหนุ่มแพทมีกำหนดบวชเป็นระยะเวลา 15 วัน อย่างไรแล้วทาง TrueID ขออนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี