รีเซต

รอดู! พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ถึงละคร เรยา ดีใจได้ร่วมงาน ถา สถาพร บอกหลังปีใหม่ได้ดูแน่!

รอดู! พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ถึงละคร เรยา ดีใจได้ร่วมงาน ถา สถาพร บอกหลังปีใหม่ได้ดูแน่!
Entertainment Report_2
2 ธันวาคม 2563 ( 13:30 )
589

ข่าวบันเทิงวันนี้

"พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" เผยโมเมนต์ก่อนปิดกล้องละคร "เรยา" เผยถึง "ถา สถาพร นาควิไลโรจน์" ขอบคุณที่ให้โอกาสในการแสดง รักตัวละครนี้มาก ฝากคนดูให้ชมละครเรื่องนี้ 11 มกราคม 2564 รับรองแซ่บแน่นอน

 

 

ไม่ใช่ละครรีเมก แต่เป็นภาคจบของละคร "เรยา" ที่ ถา สถาพร ต่างคนต่างภูมิใจที่ได้ร่วมงานกัน นางเอกดังเผยตั้งใจเต็มที่และเต็มความสามารถ ออกอากาศ 11 มกราคมนี้ แฟนละครช่อง 8 เตรียมตัวเลยจ้า โดยพลอยโพสต์ภาพกำบผู้กำกับในดวงใจพรัอมแคปชั่นว่า...

ระหว่างการถ่ายทำ เรยา วันสุดท้าย น้องตี้ลูกสาวพี่ถา ก็เดินมาบอกพลอยว่า พี่พลอยคะ คุณพ่ออยากคุยด้วย เราก็แบบต้องมีอะไรเครียดแน่เลย พอเดินไปถึงคือภาพที่เห็น คือพี่ถา ยืนถือดอกไม้หัน ตัว 60 องศา แล้วค่อยๆ slow motion ตัวเองมาในมุม 45 องศา พร้อมกับรอยยิ้มแบบมาดพระเอกเหมือนในหนังที่พลอยดูพี่ถาตอนเด็กๆ แล้วยื่นช่อดอกไม้ให้พลอย แล้วขอบคุณที่เราได้ร่วมเดินทางกันมายาวนานจนถึงวันนี้ คือบับบบ หล่อมากกกกก คุณมัมร้องกรีสเลย ลีลาพระเอกไม่เคยตกเลยจริงๆพี่เรา @tha.nakvilairote พลอยอยากจะขอบคุณพี่ถา และ คุณ ไถ่เถา ที่ไว้วางใจในตัวพลอยให้รับบท เรยา ภาคอวสาน เราคุยเรื่องนี้มากันหลายปีแล้ว และวันนี้เราได้ทำเต็มที่ในความสามารถของเรา เพื่อถ่ายทอดตัวละคร เรยา ให้ออกมาดีที่สุด และละครเรื่องนี้จะเป็นชิ้น masterpiece ของพลอยที่พลอยรักมาก ละคร on air 11 มกราคม พลอยฝากแฟนๆเปิดใจ และให้โอกาส พลอย ในการรับบท เรยาครั้งนี้ด้วยนะคะ #เรยา_ดอกส้มสีทองภาคอวสาน_ไม่ใ่ช่ละครรีเมค_ถ่ายเถาสุจริตกุล_ช่อง8_แม็กซ์เมจิกเอ็นเตอร์ไพรส์ดำเนินงาน_สถาพรนาควิไลโรจน์_กำกับการแสดง @thaich8... เรยาตัวแม่ นางเอกฟรีแลนซ์กับบทสุดแซ่บ ไว้มารอติดตามชมกันจ้า 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chermarn , tha.nakvilairote