รีเซต

สวีทกลางป่า!! บูม แม๊กกี้โชว์หวาน ในละคร ฝายน้ำใจ

สวีทกลางป่า!! บูม แม๊กกี้โชว์หวาน ในละคร  ฝายน้ำใจ
Entertainment Report_1
15 ธันวาคม 2559 ( 15:13 )
1.5K

ดึงหลักการทรงงาน 9 คำสอนของพ่อหลวง มาถ่ายทอดเป็นละคร โดยผู้จัดฯ ป้ายแดง คุณเกตุ-เทพจุฬา เจียรนัย  โดยเนื้อเรื่องดำเนินเรื่องราวมาเกือบครึ่งแล้ว สำหรับละครเทิดพระเกียรติ “ฝายน้ำใจ”  โดยมีวัตถุประสงค์หยิบยกเรื่องฝายชะลอน้ำ งานนี้ได้ ครูมิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร รับหน้าที่เขียนบทโทรทัศน์ ควบเก้าอี้ผู้กำกับฯออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ทางททบ. 5 ที่ได้ข่าวมาว่าฟีดแบ็กดีใช่ย่อย เพราะมีคนพูดถึง และชอบเนื้อหาของเรื่องอย่างที่สุด!!!! ทำเอาผู้จัดฯ อย่าง คุณเกตุ หน้าบานเชียวล่ะ!!!

ด้านพระนางของเรื่องอย่าง บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และ แม็กกี้ อาภา ภาวิไล ก็ไม่น้อยหน้า เพราะมีบรรดาแฟนคลับต่างให้ความสนใจและติดตามละครเรื่องนี้เป็นพิเศษ ถึงกับกล่าวขวัญกันในโลกโซเชียลถึงความน่ารักของ ปฐวี (บูม กิตตน์ก้อง) และ ซู (แม็กกี้ อาภา) เป็นพิเศษ!!!

ถูกกล่าวขวัญขนาดนี้เราเลยเก็บภาพเบื้องหลังสุดสวีทของพระนางเรื่องนี้มาฝากกันค่ะ เป็นฉากที่ ปฐวี และ ซู หลงอยู่ในป่า ด้วยฝีมือการวางแผนของ แม่เลี้ยงรินคำ (นุ้ย เกศริน) ทำให้ทั้งคู่ต้องผลัดหลงกับเหล่านักศึกษาที่นำทีมโดย ชิน (ชิตวัน อัครนพธนา) และเพื่อน

ฉากนี้ผู้กำกับฯ ใช้ลำธารแถวจ.นครนายก เป็นสถานที่ถ่ายทำ ฉากนี้ไม่มีบทพูดมากนัก เก็บภาพสวยๆ อย่างเดียว โดยเริ่มจากที่สาวแม็กกี้หกล้มจนขาแพลง พระเอกหนุ่มเลยต้องอาสาให้สาวแม็กกี้ขี่หลัง ผู้กำกับฯ เริ่มเก็บภาพอยากสวยงาม แต่ละซีน แต่ละฉากเรียกได้ว่าหวานสุดๆ น้ำตาลยังเรียกพี่เลยนะ…

ติดตามชมฉากสวีทๆ เหล่านี้ได้ในละครเทิดพระเกียรติ “ฝายน้ำใจ” ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ทางททบ. 5 นะจ้ะ