TrueID

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 17-23 เม.ย.2563โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 17-23 เม.ย.2563โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
24 เม.ย. 63
395
1

แอบเมาท์ข่าวร้อน

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 17-23 เม.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ดีใจกับ "แมทธิว ดีน" กับ "ลีเดีย ศรัณรัชต์ ดีน" ด้วยที่หมอให้กลับบ้านแล้ว แต่ก็ยังรักษาระยะห่างและ ดูแลตัวเองอย่างดี ป้องกันเชื้อไม่ให้แพร่กระจายนับเป็นข่าวดีอีกข่าวที่ดาราและคนบันเทิงกลับบ้านหมดแล้ว แม้ว่าจะปวดใจกับค่าไฟที่แพงขึ้นแต่รัฐก็ช่วยเยียวยาแล้ว (บ่นกันเยอะ) เจ๊ตจ่ายบานเบอะเลยจ้า มันร้อนอะซิส เจ๊เปิดแอร์ตั้งแต่ 11 โมงเช้ายันหลับไปเลยจ้า แต่ก็ไม่เท่าค่าไฟบ้าน "มิค บรมวุฒิ" หรอกนะ รายนั้นค่าไฟเยอะกว่าค่าบัตรเครดิตเจ๊อีก แต่เขาก็เคลียร์จบกันแล้วนะจ๊ะ สู้กันต่อทุกคน โควิด-19 ต้องผ่านไป ตัวเลขคนป่วยใหม่ ลดน้อยลงเรื่อย ๆ แล้วจ้า ใกล้ได้เวลาซิ่งแล้ว ช่วยกันคิดถึงดาราแล้ว ไม่แซ่บเลยช่วงนี้!

>> จบสวย!! มิค บรมวุฒิ ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ช่วยเหลือเยียวยาหลังท้วงค่าไฟแพงผิดปกติ

>> ลมแทบจับ!! มิค บรมวุฒิ สะดุ้งโหยงเจอบิลค่าไฟแพง เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์บอกขึ้นแรงทุกบ้าน

>> ได้เวลากอดลูก!! แมทธิว-ลิเดีย กลับบ้านแล้ว หลังติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวนานกว่า 30 วัน

แมทธิว ลีเดีย ได้กลับบ้านแล้ว 

มิค บรมวุฒิ โอดค่าไฟ 16,000บ.

2. อาทิตย์แล้วมาตอนแรก ละคร "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ใครจะว่ายังไง ดราม่าอะไรกับ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" อย่างไรก็ช่าง แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้ หล่อวัวตาย ควายล้มไปเลย หล่อละลาย หล่ออยากได้ นางเอกวาสนาดีอย่าง "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" โอ้โห! แต่ตอนเดียวนะแม่นะ นางเล่นดี สดใส น่ารัก หลายรสชาติดีเรื่องนี้ "แอน ทองประสม" ผู้จัดปั้นแต่งมาให้โดยเฉพาะ นางร้ายอย่าง "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" ก็ได้หมากไปกินตั้งแต่ตอนแรก โอเคถือว่าเลิศ เป็นละครสู้ โควิด-19 อีกเรื่อง ท่ามกลางข่าวผู้บริหารช่อง 3 ลาออก ก็มีละครเรื่องนี้แหละที่ตื่นเต้นหน่อยในละครล็อตนี้ มีแต่คนจ้องจะกินหมากกันใหญ่!!

>> อิจฉาเหลือเกิน! รวม 13 พระเอก ของ มิว นิษฐา นางเอกมากเสน่ห์ เหมาตัวท็อปทั้งวงการ!

>> เปิดฉากสุดป่วน!! อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ตอนแรก หมาก-มิว เข้าฉากวิวาห์อลหม่าน

หมาก มิว

หมาก มิว จากละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี 

ฟินไปอีกแม่ 

ก้อย รัชวิน เรื่องนี้พี่ตูนดูไม่ได้แน่ ๆ ร้ายมาก 

3. แหม! ขอแซวคู่นี้หน่อย คือนางก็หวานกันผ่านไอจี อ้อนกันไปมาตลอดอยู่แล้ว เจ๊ก็ไม่ได้อยากจะแซวอะไรมากมาย แต่พอเห็น "เบลล่า ราณี แคมเปน" ไปร้องเพลงวันเกิดแล้วยกเค้กให้ "พี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" เจ๊ไม่ปลื้ม เหม็นความรัก ของหวานไม่ต้องแล้วแหละ ถ้าจะหวานกันเบอร์นี้ หนวดเครารกรุงรัง ไหนบอกไม่ชอบไง ไม่ชอบแล้ว ทำไมทำให้ขนาดนี้ (ทำไมอินขนาดนี้ เจ๊ 555) ไม่รักคงไม่มาถึงหน้าบ้าน อิจฉามาก วันเกิดแฟนว่าน่ารัก ในเกิดแม่พาแม่ไปบริจาคเลือดอีก สวยแล้วเป็นคนดีด้วย เจ๊ไม่สู้ กลัวแล้วค่ะหนูเบล ยอมแล้ว โควิด-19 นอกจากบริจาคเงิน ตั้งโรงทานในวัด ยังทำบุญไม่หยุดอีก โอ้โห! แฟนใครเนี่ย ครบเครื่องจริง ๆ แล้วใครจะไปสู้ได้แม่คุณ!

>> ลูกภูมิใจที่สุด!! เบลล่า ราณี เล่าโมเมนต์ซึ้ง คุณแม่ ชวนไปบริจาคเลือดเนื่องในวันเกิด

>> ชี้เป้า!! 10 นางเอก อวดลีลาเต้นพลิ้ว โชว์ลิปซิงค์ ขึ้นแท่นดาว TikTok จนต้องติดตาม

>> รักมากดูออก! เบลล่า ยกเค้กวันเกิดร้องเพลงให้หน้าบ้าน เวียร์ สวีตยุคโควิด-19 น่ารักมากแม่ (มีคลิป)

เบลล่า ร้องเพลงวันเกิดให้เวียร์ พร้อมเค้ก 

เวียร์ หนวดรกแต่หล่อมาก 

4. เอาจริงพูดถึงภาวะ โควิด-19 มีดาราหลายคนที่ออกกำลังกายอยู่บ้านแล้วได้เห็นเอวเอส สลิมกันเป็นแถว แต่ "เอมมี่ มรกต แสงทวีป" นอกจากจะแซ่บแล้ว บางวันนางก็สวยด้วย คือจัดเต็มหน้ากระจกรีวิว สวยทุกวัน บางวันก็แซ่บ บางวันก็เปรี้ยว บางวันอวดเอว สไตล์แม่ลูกหนึ่ง นางกู้หุ่นกลับคืนมาได้แล้ว บางภาพก็ซูมกันตาแตกเลยแม่ (คิดกันไปไกล ว่าตกลงมันส่วนไหนของร่างกาย) คือนางใส่เสื้อแนบสีเนื้ออยู่บ้าน แม่คุณ! ส่องกันโฟกัสแทบแตก เอวบางร่างน้อย แล้วเสื้อก็เดียวกับเนื้อ ใครซูมบ้าง สารภาพมาเหอะ เจ๊ยังซูมเลย ใจหวิวด้วย คือเขาใส่สวยไง เราใส่จะหวิวมั้ย นั้นอีกเรื่อง ดีแล้วอวดรัว ๆ เลยสำหรับคนนี้

>> ขยี้ตาเลยแม่! เอมมี่ มรกต ทำไอจีฮือฮา ใส่เสื้อแซ่บอยู่บ้าน

เอมมี่ มรกต เอวเอสมากแม่ 

ส่องมั้ย ยอมรับมา!

5. สอบถามเจ๊มาเยอะมากเรื่องบ้าน "พีท ทองเจือ" เป็นอะไร ลูกสาวเป็นอะไร พีทเขาออกมาพูดแล้วว่า ตอนนี้เขายังพูดอะไรไม่ได้ คือมีเรื่องของสัญญา แต่เพราะลูกสาวร้องไห้ เจ็บปวดกันทั้งครอบครัว สงสารลูกก็เลยโพสต์ระบาย รอถึงเวลาแล้วจะออกมาบอกอีกครั้ง ลูกสาวทั้งสองของบ้านนี้เก่งทั้งคู่ คงต้องรอฟังว่าตกลงใช่เรื่องนี้มั้ย ไม่ใช่เขาไม่อยากพูด แต่พูดแล้วผิดสัญญา เลยพูดตอนนี้ไม่ได้ ไว้รอฟังอีกทีเนาะ พ่อแม่เห็นลูกร้องไห้ก็สงสารเป็นธรรมดา! ส่งกำลังใจให้น้องเซย่า กันต่อไปจ้า คนสวยไม่ร้องไห้เนอะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น!!

>> ยังไม่พร้อมพูด!! พีท ทองเจือ และภรรยา เจ็ง ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังลูกสาว เซย่า เจอปัญหา

>> เกิดอะไรขึ้น!! เจ็ง ภรรยา พีท ร่ายยาวเจ็บใจตัวเอง เห็นลูกมีปัญหาแต่ช่วยไม่ได้

พีท ทองเจือ และครอบครัว 

พีท ทองเจือ และน้องเซย่า ลูกสาว

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pete_thongchua.nmg , seya_thongchua , mewnittha , matthew.deane1 , bellacampen , weir19 

ขอบคุณแฟนเพจละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี