รีเซต

นาทีระทึก! นิวเคลียร์-เพชรจ้า เล่าเหตุการณ์สาวบุกเข้าบ้าน ไม่มั่นใจป่วยหรือมิจฉาชีพ (มีคลิป)

นาทีระทึก! นิวเคลียร์-เพชรจ้า เล่าเหตุการณ์สาวบุกเข้าบ้าน ไม่มั่นใจป่วยหรือมิจฉาชีพ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
21 มิถุนายน 2564 ( 10:00 )
602

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" กับ "นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" เล่าละเอียดเจอเหตุการณ์ระทึก สาวปริศนานั่งแท็กซี่เข้าบ้านมา ขอค่าแท็กซี่ อาการแปลก อ้างเป็นเจ้าของบ้านนั่งโต๊ะร่วม เพชรจ้าเล่าละเอียด ถ้าป่วยทางจิตไม่เอาเรื่อง แต่ถ้าเป็นมิจฉาชีพก็ต้องแจ้งความ ยันไม่ได้หละหลวม แต่มีถ่ายรายการจึงเปิดประตูบ้านไว้คิดว่าเป็นทีมงาน ล่าสุดผู้ปกครองยืนยันแล้วสาวคนดังกล่าวมีอาการป่วยทางจิต

 

 

เรียกว่าทำเอานิวเคลียร์ ช็อกกับเหตุการณ์ที่เจอสาวปริศนาเข้ามาในบ้าน นั่งพูดและหัวเราะคนเดียว ร่วมโต๊ะด้วย นึกว่าทีมงานที่มาถ่ายรายการ นิวเคลียร์ผิดสังเกต จึงให้สามีจัดการเพชรจ้าเล่า ไล่ก็ไม่ไป ขอค่าแท็กซี่ 300 บาท แล้วนั่งยาว ซึ่งเพชรจ้าเล่าว่าโดยปกติ ยืนยันบ้านจะไม่ได้เปิดประตูไว้ แต่วันนี้มีถ่ายรายการกับ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ทีมงานหลายคน ซึ่งจัดเตรียมการอยู่ทั้งแสง ทั้งไฟ และหญิงคนดังกล่าว บอกรปภ.หน้าหมู่บ้านว่ามาถ่ายรายการบ้านดีเจเพชรจ้า ยามจึงให้เข้ามา ซึ่งต้องบอกว่าเห็นท่าไม่ดี แต่จัดการได้ มีคนถามเยอะจึงขอเล่าผ่านไอจีครั้งเดียว ซึ่งนิวเคลียร์บอกกับเพชรจ้าว่าหากเป็นคนที่มีอาการป่วยทางจิต ก็คงไม่เอาเรื่อง แต่แยกไม่ออกว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ ยืนยันว่าไม่ได้หละหลวม เพราะประตูบ้านปิดไว้ตลอดอยู่แล้ว แต่จังหวะมันพอดี เพราะมีการถ่ายทำรายการ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง แต่ตอนนี้เคลียร์ได้แล้ว

เรียกว่าทั้งเพชรจ้าและนิวเคลียร์โพสต์เล่าเรื่องละเอียดกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน และยังไม่ทราบว่าหญิงคนดังกล่าวเป็นใครกันแน่ เพราะเรื่องราวเกิดขึ้นเร็วมาก! ซึ่งล่าสุดผู้ปกครองของหญิงสาวคนดังกล่าวบอกว่าเป็นผู้ป่วยจิตเวช 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา djpetjah , newclear_hansa

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี