รีเซต

พวกเราสะเพร่าเอง!! ก้อย-นัตตี้-ดรีม ขอโทษ มิว นิษฐา ปมตัดต่อผิดทำคนเข้าใจคบไฮโซเซนต์ 6 ปี (มีคลิป)

พวกเราสะเพร่าเอง!! ก้อย-นัตตี้-ดรีม ขอโทษ มิว นิษฐา ปมตัดต่อผิดทำคนเข้าใจคบไฮโซเซนต์ 6 ปี (มีคลิป)
Entertainment Report_3
20 มีนาคม 2564 ( 11:53 )
1.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ก้อย อรัชพร โภคินภากร, นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล และ ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล จากช่องยูทูป GoyNattyDream แท็กทีมออกมาขอโทษนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน จากปมตัดต่อผิดพลาด จนทำคนเข้าใจผิดคิดว่าคบสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ 6 ปี

ก้อย-นัตตี้-ดรีม ขอโทษ มิว นิษฐา ปมตัดต่อผิดทำคนเข้าใจคบไฮโซเซนต์ 6 ปี 

3 สาวสุดฮอตจากช่องยูทูป GoyNattyDream อย่าง ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา แท็กทีมกันออกมาโพสต์ขอโทษนางเอก มิว นิษฐา จากกรณีที่ชาวเน็ตตั้งปมสงสัยว่าสรุปเธอคบกับสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช กี่ปีกันแน่ เพราะสาวมิวเผยตอนแต่งงานว่าศึกษาดูใจกัน 1 ปี แต่ในคลิปที่เธอไปออกรายการ ยังไงไหนเล่า ทางช่องยูทูป GoyNattyDream บอกว่า 6 ปี ทำให้เกิดกระแสดราม่าว่าสาวมิวพูดไม่ตรงกัน 

ซึ่งล่าสุด 3 สาวออกมาขอโทษมิว ไฮโซเซนต์ และครอบครัว โดยยอมรับผิดว่าเป็นความสะเพร่าของพวกเธอเองที่ไม่ได้ตรวจสอบให้ดีก่อน ซึ่งในวันนั้นนัตตี้ได้ถามสาวมิวว่า "มีอายุห่างกับพี่เซนต์กี่ปี?" ซึ่งสาวมิวตอบว่า "6 ปี" แต่ตอนตัดต่ออาจจะด้วยความที่ได้ยินเสียงไม่ชัด ทีมงานจึงเข้าใจคำถามว่าคบกันมากี่ปี ทำให้เกิดประเด็นดังกล่าวขึ้น ซึ่งก้อย นัตตี้ และดรีมได้โพสต์คลิปขอโทษ พร้อมเผยอีกครั้งว่า...

รายการ ยังไงไหนเล่า ช่องยูทูป GoyNattyDream

"พวกเราขอโทษ พี่ @mewnittha ครอบครัว และ แฟนคลับของพี่มิว มาก ๆ นะคะ ที่ทำให้พี่ได้รับความเสียหายจากความไม่รอบคอบของพวกเรา ทางเราขอน้อมรับความผิดไว้ทั้งหมด🙏🏻 นี่ถือเป็นบทเรียนสำคัญ หลังจากนี้เราจะตรวจสอบคลิปและข้อมูลให้รอบคอบกว่านี้ ต้องขอโทษจริง ๆ ค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 **รายละเอียดคลิปที่ผิดพลาดสามารถสไลด์ดูได้เลยค่ะ" หลังจากนั้นเพื่อนในวงการ รวมถึงแฟน ๆ เข้าไปส่งกำลังใจให้ 3 สาวกันเป็นจำนวนมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mewnittha, goyyog