รีเซต

เก่ง ธชย โชว์ตัวตนผ่านร้าน Mekkala Coffee

เก่ง ธชย โชว์ตัวตนผ่านร้าน Mekkala Coffee
29 พฤษภาคม 2558 ( 15:43 )
5.6K

เรียบเรียงข้อมูลโดย ทีมงานTruelife.com

            โด่งดังด้วยความเป็นตัวเองผ่านรายการ The Voice จนได้ออกซิงเกิ้ลในนาม เก่ง ธชย ที่มีเอกลักษณ์และลีลาการร้องเพลงแบบไม่ซ้ำใคร งานนี้เจ้าตัวของแบ่งเวลาว่าง ลงทุนเปิดร้านกาแฟ เพิ่มชีวิตชีวาให้กับชีวิตด้วยรสชาติที่ต้องลอง พร้อมทั้งจัดแต่งร้านสะท้อนตัวตน

              “ฝากร้านกาแฟด้วยนะครับ ร้านชื่อว่า Mekkala Coffee อยู่ที่ใต้โรงละครวังหน้า สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ สนามหลวงครับ ที่ใช้ชื่อนี้เพราะว่าตรงนั้นเป็นแหล่งที่คนใช้รำกัน เราก็เลยอยากได้นางในวรรณคดี จึงใช้เมขลาล่อแก้ว แต่เมขลาล่อแก้วของเราเป็นแก้วกาแฟ ก็เลยเป็นกิมมิคตรงนั้น เราได้พื้นที่มาก่อนเราเลยอยากทำร้านกาแฟ ตรงนั้นมีทั้งนักศึกษาที่เป็น นาฏศิลป์และก็มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะ ผมลงไปเรียนรู้การทำทุกขั้นตอน ปกติเป็นคนที่ไม่ทานกาแฟ ก็ต้องลองชิมและลองรสชาติที่เราคิดว่าเป็นกลางสำหรับทุกคน สำหรับผมปกติผมชอบทานหวานมากๆ ก็ต้องปรับหน่อยแล้วก็ให้หุ้นส่วนลองชิม ในร้านนอกจากกาแฟก็จะมี ชา มีนม แล้วก็มีชาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชาใต้มาผสมด้วย อยากให้ชิมเพราะว่าชาใต้มีความหอมในแบบพิเศษของมัน ราคากาแฟอยู่ที่ 45-55 บาทต่อแก้ว ร้านเปิดตั้งแต่ 08.00 – 17.00น. ร้านตกแต่งเป็นแนววินเทจของเก่า เราอยากให้ร้านมีไลฟ์สไตล์ของเรา เวลาเข้าไปแล้วมันดูแตกต่าง เป็นวินเทจที่ไม่เหมือนที่อื่น มีความเป็นของเก่่ามีความเป็นตลาดคลองถม”

             Mekkala Coffee อยู่ที่ใต้โรงละครวังหน้า สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ใกล้สนามหลวง สามารถตามรายละเอียดร้านได้ที่ Instagram : MekkalaCoffee , Facebook : Mekkala Coffee

              พบกับซุปตาร์ ฝากร้าน ได้ทุกอาทิตย์ สัปดาห์หน้าจะเป็นร้านของซุปตาร์คนไหน อย่าลืมติดตามกัน!!!


ขอบคุณภาพจาก Facebook : MekkalaCoffee

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety