รีเซต

อุ๋ย เล่าอาการ ติ๊ก ตอนอกหัก โอ๋ถึงกับปิดหน้า เผยเหตุพระเอกดังขอชีวิตคืน

อุ๋ย เล่าอาการ ติ๊ก ตอนอกหัก โอ๋ถึงกับปิดหน้า เผยเหตุพระเอกดังขอชีวิตคืน
ข่าวสด
25 ธันวาคม 2564 ( 12:49 )
151

ระลึกพระคุณเสมอคนตัดสายสะดือ อุ๋ย เล่าอาการติ๊ก ตอนอกหัก โอ๋ ถึงกับเอามือปิดหน้า เผยเหตุพระเอกดังขอชีวิตคืน

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ นอกจากมาย้อนวันวานกับ โอ๋ ภัคจีรา รักครั้งแรกของกันและกันสุดประทับใจกับความรักครั้งนั้น ต่างย้อนเรื่องราวดีๆที่มีต่อกัน ติ๊ก ชื่นชมรักแรก โอ๋ สวยทั้งภายในและภายนอก เป็นคนกตัญญู ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว

ขณะที่ โอ๋ ยังซาบซึ้ง ติ๊ก สอนทุกอย่าง พ่อแม่ติ๊กก็ดูแลดี ยังคิดถึงตลอดเวลา พูดแล้วจะร้องไห้ ระลึกถึงตลอด ทั้งพ่อแม่ น้องและครอบครัวติ๊ก ซึ่ง โอ๋ เล่าเสียงสั่นเครือจะร้องไห้ จนติ๊กต้องลูบไหล่ปลอบเลย

โดยพระเอก ติ๊ก เผยก่อนมาเล่นหนัง 2499 โมเดลลิ่งส่งไปแคสต์โฆษณา ทีมหนังมาเห็นบอกลองแคสต์หนังไหม เราบอกว่าไม่เล่น


ถามว่าจริงไหมขอ อุ๋ย นนทรีย์ ว่าผมขอชีวิตผมคืน หลังหนังฉายแล้วประสบความสำเร็จมาก ติ๊ก ยอมรับว่าจริง ใช่ ตอนนั้นเราไม่รู้จักการวางตัว ใช้ชีวิตตัวเองลำบากมาก มีทั้งคนรายล้อม ทั้งแฟนคลับ คนอื่นๆที่เจอเราข้างนอก มีทั้งสื่อมวลชน เราวางตัวไม่ถูก บอกพี่อุ๋ย เป็นไปได้ย้อนกลับไปอย่าเอาผมไปเล่น 2499 ณ ตอนนั้น ช่วยเอาชีวิตผมกลับคืนมา แต่ก็ทำไม่ได้แล้ว

อุ๋ย นนทรีย์ ยังได้เปิดใจผ่านคลิปมาถึงติ๊ก ตอนเจอครั้งแรกยังไม่รู้สึก ผมเดินขึ้นลงบันไดอยู่ พอเจอครั้งที่สอง ติ๊กมีส่วนคล้ายคลึง แดง ไบเล่ มากๆ เลยให้แคสติ้งไปถาม เขาก็ปฏิเสธไม่เล่นหนัง ผมลองให้บทเขาไปอ่าน ตอนหลังเขาก็ยินดีมาเล่นด้วย

จำได้ว่าตอนกำลังถ่ายสักครึ่งเรื่อง ติ๊กจะมีอาการอกหัก (โอ๋ถึงกับเอามือปิดหน้า) ซึมเศร้าไปเล็กน้อย ให้กลุ่มเพื่อนๆเข้าไปช่วยกันปลอบใจ สร้างความสนุกสนานทำให้เขากลับมาเล่นได้

การทำงานกับติ๊ก ผมทำหนังเรื่องแรก ติ๊กก็เล่นหนังเรื่องแรก ความสำเร็จที่เกิดจากความทุ่มเทของเรา ติ๊กมีความตั้งใจสูงมากในการทำงาน เชื่อฟัง ทำงานกันแล้วมีความสุข

เฝ้ามองติ๊กมาตลอดจนถึงปัจจุบัน ติ๊กเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายมากๆ มาหาพี่ทุกปี เห็นการเติบโต ติ๊ก อย่างงดงาม ความคิดความอ่านดีมาก คำพูดทำให้เห็นการพัฒนา เติบโตอย่างแข็งแรงจริงๆ

ด้าน ติ๊ก เผยสนิทพี่อุ๋ยมาก เป็นคนที่เราจะระลึกถึงพระคุณเขาเสมอ เขาเป็นคนตัดสายสะดือผม ให้ผมแจ้งเกิด ถ้าเขาไม่เห็นว่าผมมีอะไรคล้ายแดงไบเล่คงไม่มีผมวันนี้

https://www.youtube.com/watch?v=6prRzCkSLzA

ขอบคุณที่มา ตีท้ายครัว