รีเซต

จุดจบ! หนูนา เอาคืน แกงส้ม หายซ่าส์!! แสบเสน่หา

จุดจบ! หนูนา เอาคืน แกงส้ม หายซ่าส์!! แสบเสน่หา
Pannaput_tvs
28 สิงหาคม 2560 ( 10:51 )
1.3K

เรียกคะแนนสงสารจากแฟนๆ ซีรีส์ “แสบเสน่หา” ไปได้ยกใหญ่ หลังนางเอกสาว หนูนา-หนึ่งธิดา ต้องพบกับความเจ็บช้ำอีกครั้ง เพราะล่าสุดถูกไอซ์-ศรัณยู กับ ดิว-อริสรา หักหลังแอบไปกินกันเอง งานนี้พระเอกแกงส้ม-ธนทัต จึงต้องมาช่วยปลอบ พร้อมขอโอกาสอีกครั้ง เป็นฉากหลังจากที่ มุก (หนูนา) ได้รู้ความจริงว่า จอม (ไอซ์) คู่หมั้นของตน แอบไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ แพม (ดิว) ทำให้มุกเสียใจมาก ปีย์ (แกงส้ม) จึงตามมาปลอบใจ

ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่ คอนโดหรู ย่านถนนเจริญราษฎร์ เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ก็เรียกหนูนา,แกงส้ม มาติวเข้มและบิ้วอารมณ์ดราม่าให้ทั้งคู่ก่อน เมื่อทุกอย่างพร้อมหนูนา,แกงส้ม ก็ส่งสัญญาณขอถ่ายทำจริง เริ่มที่ หนูนาวิ่งร้องไห้มาด้วยความเสียใจ เพราะได้รู้ความจริงว่าไอซ์แอบมีอะไรกันกับดิว ทำเอาอดีตคนรักเก่า อย่าง แกงส้มต้องวิ่งตามมาด้วยความเป็นห่วง จนแกงส้มมาดักหน้าหนูนาไว้ได้ทัน

จากนั้นแกงส้มก็แสดงความเป็นห่วง และปรารถนาดีกับหนูนา พร้อมอาสาจะไปขอร้องไอซ์ให้กลับมาเริ่มต้นใหม่กับหนูนา แต่งานนี้หนูนาฟังแล้วกลับยิ่งโมโห จึงโวยวายต่อว่าแกงส้ม นิสัยตัวเองยังแก้ไม่ได้ แล้วจะมีปัญญาไปขอร้องให้คนอื่นแก้นิสัยได้อย่างไร? แต่งานนี้หนูนาไม่พูดเปล่า กลับตรงเข้าไปทุบตีแกงส้มด้วยความแค้น แกงส้มได้แต่ยืนนิ่งพูดไม่ออก และปล่อยให้หนูนาทุบจนหนำใจ จนแกงส้มเห็นว่าหนูนาเริ่มมีท่าทีอ่อนลง จึงอาศัยจังหวะนี้พูดขอโอกาสกลับมาคบกับหนูนาอีกครั้งได้ไหม? พร้อมเอ่ยปากให้คำมั่นสัญญาว่า “จะไม่มีวันกลับไปทำตัวไม่ดี ให้หนูนาต้องเสียใจอีก” และตรงเข้าไปกอดหนูนาด้วยความรัก แต่เพราะหนูนายังคงเจ็บช้ำกับอดีตที่แกงส้มเคยทำไว้กับตน จึงเบือนหน้าหนีแล้วตัดสินใจตอบคำถามแกงส้มด้วยคำตอบสุดจี๊ดใจ!! แล้วหนูนาก็เดินจากไปทันที ทิ้งให้แกงส้มอยู่คนเดียวพร้อมอาการเจ็บแปล๊บแบบที่หนูนาเคยเป็นมาก่อน

สุดท้ายเรื่องราวความรักของ แกงส้ม, หนูนา จะจบลงอย่างไร? ห้ามพลาดตอนอวสาน ซีรีส์ “แสบเสน่หา” ออกอากาศคืนวันอังคารที่ 29 ส.ค.นี้ 20.15 น. ช่องวัน 31

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID