รีเซต

ทิโมธี ชาลาเมต์ เป็น วิลลี่ วองก้า คนใหม่ใน "Wonka" หนังร้อง-เต้นฉบับล่าสุด

ทิโมธี ชาลาเมต์ เป็น วิลลี่ วองก้า คนใหม่ใน "Wonka" หนังร้อง-เต้นฉบับล่าสุด
Jeaneration
25 พฤษภาคม 2564 ( 12:45 )
262

ข่าวสารวงการหนัง Wonka

ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ส้มหล่นไปอยู่ที่นักแสดงหนุ่ม "ทิโมธี ชาลาเมต์" ที่ยืนยันว่าเขาจะมารับบทเป็น 'วิลลี่ วองก้า' เจ้าของโรงงานช็อกโกแลตในตำนาน ด้วยเวอร์ชั่นที่ยังหนุ่มกว่าในหนังฉบับไหนๆ และที่สำคัญหนังรีบูตใหม่เรื่องนี้จะอัดแน่นไปด้วยการร้องและการเต้นที่ท้าทายทักษะการแสดงของดาราหนุ่มเป็นอย่างมาก

Deadline เปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มวัย 25 ปี อย่าง ทิโมธี ชาลาเมต์ กลายเป็นผู้ที่คว้าบท วิลลี่ วองก้า ไปครองในที่สุด หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาก็ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สตูดิโอหนังได้ทาบทามและอยากจะร่วมงานด้วย โดยที่นักแสดงอีกคนที่เป็นตัวเต็งอีกชอยส์ก็คือ "ทอม ฮอลแลนด์" แต่คาดว่ารายหลังน่าจะมีตารางคิวงานที่แน่นเอียด จึงทำให้ทิโมธีมีโอกาสได้คว้าบทนี้มาครองได้ในที่สุด

"Wonka" คือชื่อหนังฉบับใหม่ที่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เตรียมจะสร้างออกมา โดยเป็นการร่วมมือกับบริษัท Roald Dahl Story Co., เจ้าของลิขสิทธิ์ผู้สร้างตัวละครดังกล่าวออกมาโลดแล่นในปัจจุบัน จากฝีมือของ "โรอาลด์ ดาห์ล" ที่กลายเป็นคาแรกเตอร์ในนิทานที่น่าจดจำของเด็กๆ ในทุกยุคทุกสมัยตั้งแต่อดีต ก่อนหน้านี้ "จีน ไวล์เดอร์" กับ "จอห์นนี เดปป์" เคยรับบทนี้มาในเวอร์ชั่นก่อนๆ

ตามรายงานยังระบุด้วยว่า ทิโมธี ชาลาเมต์ ยังจะต้องเข้ารับการฝึกและเทรนนิ่งการร้องเพลงและเต้นอย่างหนัก เพื่อถ่ายทำหนังเรื่องนี้ เพราะในหนังเวอร์ชั่นนี้จะยกระดับความเป็นมิวสิคัลมากยิ่งขึ้น และมีหลายฉากหลายองค์ประกอบที่นักแสดงหนุ่มจะต้องร้องเต้นในหนังด้วย แม้ว่าตารางงานของเขาจะค่อนข้างแน่นเช่นเดียวกัน แต่ก็ต้องเจียดเวลาไปเตรียมฝึกซ้อมอีกเป็นเดือนๆ ด้วย

ทิโมธี ยังคงเป็นนักแสดงหนุ่มวัย 20 กลางๆ ที่ร้อนแรงในฮอลลิวูด เพราะเขายังมีโครงการหนังจ่อคิวอีกหลายเรื่อง เขามีหนัง 3 เรื่องที่กำลังจ่อคิวออกฉาย ไม่ว่าจะเป็น "Dune", "The French Dispatch" หรือ "Don't Look Up" และกำลังถ่ายทำ "Bones & All" อยู่ในตอนนี้ อีกทั้งยังมีชื่อแสดงนำในหนังชีวประวัติ บ๊อบ ดีแลน ใน "Going Electric" อีกเรื่องด้วยเช่นกัน

เบื้องต้น วอร์เนอร์ฯ ได้วางคิวฉายหนัง Wonka เรื่องนี้เอาไว้ในวันที่ 17 มีนาคม 2023 คาดว่าหนังจะเปิดกล้องได้ในช่วงปลายปีนี้ตามลำดับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa