รีเซต

“คู่เวร คู่กรรม” หนังล้อเลียนที่ดูแล้วขำไม่หยุด สนุกแน่ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

“คู่เวร คู่กรรม” หนังล้อเลียนที่ดูแล้วขำไม่หยุด สนุกแน่ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
10 ตุลาคม 2566 ( 23:00 )
181

เตรียมตัวไปขำกระจายกับหนังคอมเมดี้สุดฮา คู่เวร คู่กรรม”ที่ได้นักแสดงอารมณ์ดี “หนูเล็ก ก่าก๊า” มารับบท “อัง”สาวไทยใจงาม และ เอ๋ เชิญยิ้ม” มารับบท ขวัญ” คนรักตั้งแต่วัยเด็กของเธอ แต่เมื่อมีสงครามญี่ปุ่นเข้ามาจึงทำให้ความรักของทั้งคู่เปลี่ยนไป พร้อมเสริมทัพความฮาเต็มพิกัด ด้วยนักแสดงตลกชื่อดัง  ตี๋ ดอกสะเดา  แอนนา ชวนชื่น โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม หน่อย เชิญยิ้ม นก วนิดา เชิญยิ้ม พวง เชิญยิ้ม และอรชร เชิญยิ้ม รับรองว่างานนี้ ฮาแบบไม่มีพักอย่างแน่นอน

เริ่มต้นด้วยเรื่องของ อัง” (หนูเล็ก ก่าก๊า) สาวน้อยจากคลองบางกอกน้อยที่เติบโตมาพร้อมกับหนุ่มน้อยที่ชื่อ ขวัญ (เอ๋ เชิญยิ้ม)  โดยทั้งคู่สนิทสนมกันมากจนถึงขั้นวางแผนใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน  ในเวลาต่อมาได้เกิดสงครามโลกขึ้น ญี่ปุ่นได้ใช้ไทยเป็นฐานทัพ โดยมีนายทหารหนุ่ม โกโบแระ (ตี๋ ดอกสะเดา) บังคับบัญชาอยู่ และชาวบ้านได้แอบขโมยของทหารญี่ปุ่นจนถูกจับได้ แต่สาวน้อยอังก็ได้ขอร้องโกโบแระไม่ให้ลงโทษชาวบ้าน ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้พัฒนาขึ้น จนอังเองก็แอบรักทหารญี่ปุ่นคนนี้ ทำให้ขวัญไม่พอใจโกโบแระที่มาแย่งคนรักของเขาไป แต่ในที่สุดสงครามก็ได้พรากพวกเขาไปจากกัน ไม่สมหวังดังที่ใจอังหวัง เหตุการณ์จะวุ่นวายขนาดไหน ติดตามชมภาพยนตร์ คู่เวร คู่กรรม” ได้ในวันพุธที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. สนุกดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และเว็บไซต์ https://true4u.com/live 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa