รีเซต

ก้อง ห้วยไร่ เผยไม่สามารถช่วยเหลือใครได้ ขอประคองตัวเองให้ผ่านวิกฤต

ก้อง ห้วยไร่ เผยไม่สามารถช่วยเหลือใครได้ ขอประคองตัวเองให้ผ่านวิกฤต
ข่าวสด
22 พฤษภาคม 2564 ( 10:51 )
239

นักร้องชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ เผยไม่สามารถช่วยเหลือใครได้มาก ขอประคองตัวเองให้ผ่านวิกฤต ลั่นหากมีเมื่อไหร่ ยินดีช่วยทันที

ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ให้ให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากในหลายเหตุการณ์มาตลอด สำหรับนักร้องหนุ่มชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ แต่ล่าสุดผลกระทบจากโควิด-19 ทำให้ไม่มีงานมานาน นักร้องหนุ่มจึงไม่สามารถช่วยเหลือใครได้เต็มที่ เพราะต้องประคองชีวิตตัวเองและครอบครัวให้ผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้เช่นกัน

ทั้งนี้ ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า “ผมเป็นคนที่ไม่ได้มีเงินมากมายอะไรเลยนะครับ รายได้ผมก็มาจากการร้องเพลง ตอนนี้ผมไม่ได้ออกงานร้องเพลงมานานมากๆ ด้วยสถานการณ์โรคระบาด แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น วันนี้ที่ผมอยากจะพูดกับทุกคนที่ติดตาม คอยให้กำลังใจและซัพพอร์ตผมและครอบครัวมาตลอดว่า ผมอยากเป็นความสุขแม้มันจะน้อยนิด สุขด้วยเสียงเพลง และสุขด้วยการเป็นผู้ให้”

แต่ถึงจุดหนึ่งแล้วมันไม่มีจะให้ สิ่งที่ผมพอมีนั้นมันน้อยนิดเหลือเกินที่จะสู้กับ ความหิว ความเจ็บ ความลำบาก ของหลายคน ผมรับรู้ทุกความรู้สึกเหล่านี้นะครับ เพราะผมได้สัมผัสมันมาเกือบครึ่งชีวิต จึงได้แต่เห็นใจและเข้าใจแต่ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้มากกว่านี้ เพราะลำพังผมก็ต้องประคองชีวิตตัวเองและครอบครัวให้ผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้

“แต่ไม่ต้องห่วงนะครับว่าผมจะหยุด หยุดที่จะให้ เพราะเมื่อผมพอมีเมื่อไหร่ เมื่อเกิดความลำบาก ความทุกข์ยากไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม คุณจะได้ยินชื่อผม อยู่ในเหตุการณ์นั้นแน่นอน”

ขอบคุณภาพ IG : ก้อง ห้วยไร่