รีเซต

รีรันผลงาน "ติงอวี่ซี" ดูให้จุใจ ก่อนเจอกันที่เมืองไทยให้ฉ่ำใจ

รีรันผลงาน "ติงอวี่ซี" ดูให้จุใจ ก่อนเจอกันที่เมืองไทยให้ฉ่ำใจ
EntertainmentReport3
9 กันยายน 2566 ( 10:00 )
2.4K
1

ได้ชื่นชมความสามารถและความหล่อเหลาผ่านหน้าจอมานาน ในที่สุดแฟนคลับชาวไทยก็กำลังจะได้เจอพระเอกหนุ่ม "ติงอวี่ซี" แบบตัวจริงเสียงจริงเป็นครั้งแรกกันแล้ว เพราะเขากำลังจะเดินทางมาจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งในประเทศไทยในต้นเดือนกันยายนนี้ ก่อนจะไปเจอกับ ติงอวี่ซี ตัวเป็น ๆ TrueID ขอคัดผลงานซีรีส์ของเขามารีรันแบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ พิสูจน์ด้วยตากันให้จุใจว่า ติงอวี่ซี คนนี้เขาเข้าถึงทุกบทบาทจริง ๆ!

 

Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว 
(ดูได้ถึงวันที่ 4 มีนาคม 2569)

"Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว" เรื่องราวความรักสไตล์โรแมนติกคอมเมดี้ ของ ซูจินเป่ย (จางอวี่ซี) นางเอกสาวสวยชื่อดัง ที่หมั้นหมายกับ โจวสืออวิ้น (ติงอวี่ซี) ศาสตราจารย์หนุ่มสุดหล่อด้วยสัญญาระหว่างครอบครัว ความเย็นชาของคุณหมอได้ปลุกไฟแห่งการเอาชนะของซูจินเป่ยขึ้นมาเพราะไม่มีชายหนุ่มคนไหนกล้าทำแบบนี้กับเธอมาก่อน ปฏิบัติการจีบคุณหมอเพื่อเขี่ยทิ้งจึงเริ่มต้นขึ้น แต่แล้วความหวังที่จะทำให้คู่หมั้นตกหลุมรักกลับพังลง เมื่อเรื่องราวพลิกผันเพราะกลายเป็นเธอที่หลงรักเขาก่อน

 

The Romance of Tiger and Rose ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

"The Romance of Tiger and Rose ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม" ซีรีส์จีนที่มีทั้งความโรแมนติกคอมเมดี้และกลิ่นอายความดราม่า กับเรื่องราวของ เฉินเสี่ยวเชียน (จ้าวลู่ซือ) นักเขียนสาวโสดผู้ไม่เคยมีความรัก ทะลุมิติเข้าไปในนิยายที่ตัวเองเขียน และกลายเป็น เฉินเฉียนเฉียน องค์หญิงสามที่มีแต่คนเกลียด ด้วยบทบาทตัวประกอบทำให้ เสี่ยวเซียน เชื่อว่าเธอต้องพยายามเปลี่ยนชะตากรรมของตัวละคร ไม่ปล่อยให้องค์หญิงสามต้องตายด้วยน้ำมือของพระเอกในนิยายอย่างเจ้าชายหนุ่มแห่งเมืองเสวียนหู่ หานซั่ว (ติงอวี่ซี) ตามบทประพันธ์ เธอจึงจะได้กลับไปสู่มิติเดิม เรื่องราววุ่นวายที่เกิดขึ้นจึงทำให้เนื้อเรื่องเปลี่ยนไปตลอดกาล

 

Moonlight เพลงรักใต้แสงจันทร์ 
(ดูได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567)

"Moonlight เพลงรักใต้แสงจันทร์" เมื่อ ชูหลี่ (อวี๋ซูซิน) สาวน้อยที่เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัย เดินทางจากบ้านเกิดมาสู่เมืองใหญ่เพื่อตามความฝันในอาชีพบรรณาธิการ เธอมุ่งมั่นเพื่อเอาชนะอุปสรรคบนเส้นทางอาชีพและใช้ความจริงใจในการค้นหานักเขียนหน้าใหม่ด้วยมุมมองที่ไม่เหมือนใคร และพบกับ โจ้วชวน (ติงอวี่ซี) นักเขียนปริศนาผู้เย็นชาและเย่อหยิ่ง ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากเพื่อนร่วมงานและคู่กัด ก็ค่อยๆ ก่อเกิดความรู้สึกดีๆ และเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่าติดตาม (ทดลองรับชมฟรี 3 EP ที่ทรูไอดี สามารถติดตามตอนต่อไปได้ที่แอป iQiyi) 

 

Romance of a Twin Flower คู่บุปผาเคียงฝัน 
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

"Romance of a Twin Flower คู่บุปผาเคียงฝัน" ซีรีส์แนวจีนโบราณพีเรียด กับความน่าติดตามด้วยเรื่องราวโรแมนติก ดราม่า และคอมเมดี้ ชวนให้ลุ้นไปกับตัวละคร นิ่งอวี้เซวียน (ติงอวี่ซี) รองอัครเสนาบดี ผู้เป็นสามีของ เนี่ยซางอวี๋ (เผิงเสี่ยวหรัน) ฮูหยินผู้ถูกกล่าวขานในด้านของความดุร้าย นิ่งอวี้เซวียน ไม่เคยรักเธอเพราะในใจมีแต่เรื่องแก้แค้นให้ครอบครัว แต่แล้วเขาก็ได้พบกับ จี้ม่าน หญิงสาวความจำเสื่อมจำที่ถูกคนอื่นเข้าใจผิดคิดว่าเป็น เนี่ยซางอวี๋  เรื่องดีๆ ระหว่างทั้งคู่จึงเริ่มต้นและก่อเกิดเป็นความรัก แต่แล้วในที่สุดตัวตนที่แท้จริงของ จี้ม่าน ก็ถูกเปิดเผย

 

Love You Seven Times เจ็ดชาติภพหนึ่งปรารถนา 

"Love You Seven Times เจ็ดชาติภพหนึ่งปรารถนา" ซีรีส์ย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ ติงอวี่ซี มาในบทบาทของ เซียนจวิน เทพสงครามชูคง ผู้มีนิสัยองอาจกล้าหาญ หากแต่เพราะเป็นต้นเหตุของความวุ่นวายร่วมกับนางฟ้าเสียงอวิ๋น เสี่ยวเสียง (แสดงโดย หยางเชาเยว่) ทำให้ทั้งคู่ถูกสั่งลงโทษไปยังโลกมนุษย์ให้ต้องเผชิญเคราะห์กรรมและมีวาสนารักต่อกันถึงเจ็ดภพเจ็ดชาติ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวชุลมุนวุ่นวายเกิดขึ้น 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa