รีเซต

เคาท์ดาวน์ ⏰💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

เคาท์ดาวน์ ⏰💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
EntertainmentFL
20 ธันวาคม 2564 ( 16:00 )
456

ดูหนังออนไลน์ เคาท์ดาวน์

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย กับเรื่อง "เคาท์ดาวน์"  เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นเมายา 3 คน ที่ได้โทรไปสั่งสารเสพติด แต่กลับกลายเป็นว่าพ่อค้ายาคนนั้นไม่ใช่คนธรรมดา หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวระทึกขวัญที่มีความลับน่าค้นหามากมายนักแสดงดี บทดี มีความรุนแรงและเป็นหนังคุณภาพอีกเรื่องของ GTH (ในตอนนั้น)

"...4...3...2...1" ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกคนบนโลกล้วนเฝ้ารอนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ รวมถึงสามวัยรุ่นไทยในนิวยอร์ก ที่แชร์ห้องอยู่ร่วมกัน แจ็ค (พชร จิราธิวัฒน์) หนุ่มไฮโซที่โกหกคนที่บ้านว่ามาเรียนต่อ แต่กลับใช้เงิน เที่ยวเล่นไปวัน ๆ แพม (ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) สาวเปรี้ยว หัวสูง ที่ใช้ของหรู เพื่อตัวเองจะได้ดูดีในสายตาคนอื่น และ บี (จรินทร์พร จุนเกียรติ) แฟนสาวของ แจ็ค ที่ไม่เคยบอกใครว่าเธอมาที่นี่เพราะอะไร

ทั้งสามอยากจัดปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยงส่งท้ายคืนวันสิ้นปี แจ็ค เลยโทรเรียก เฮซุส (เดวิด อัศวนนท์) ชายฝรั่งแปลกหน้า ผู้เป็นดีลเลอร์ส่งยาให้มาหาที่ห้อง เพื่อมอบความสุขอันหฤหรรษ์ให้พวกเขาเสพ โดยต่างไม่มีใครรู้ว่า จริง ๆแล้วเขาเป็นใครกันแน่ 

แต่การมาเยือนของเขา จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ตัวตนแท้จริงจะถูกเผย ความผิดที่ปกปิดจะปรากฏ เขาและเธอจะไม่พบทางหนี จะไม่เจอทางรอด และจะไม่มีทางหลุดพ้นจากเงื้อมมือของชายที่เปรียบดั่งปีศาจคนนี้ไปได้

  • ประเภท: ระทึกขวัญ
  • นำแสดงโดย: พชร จิราธิวัฒน์, ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, จรินทร์พร จุนเกียรติ, เดวิด อัศวนนท์
  • กำกับโดย: นัฐวุฒิ พูนพิริยะ
  • ความยาว: 90 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 20 ธันวาคม 2555

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸  เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa