รีเซต

กำลังใจแน่น! "แอร์ ภัณฑิลา" แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา

กำลังใจแน่น! "แอร์ ภัณฑิลา" แจงหลังถูกโยงเอี่ยวทำธุรกิจสีเทา
TNN ช่อง16
17 กุมภาพันธ์ 2566 ( 06:56 )
175

ออกมาเคลียร์กลางดึกที่ผ่านมา ดาราสาว "แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" และสามีนักธุรกิจ "ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์" ถูกโยงเป็นดารา อ. เอี่ยวธุรกิจสีเทา ทำเว็บพนันออนไลน์ เธอยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น อยากให้ระมัดระวังในการเสพข่าว แชร์ข่าว ส่งผลกระทบตัวเธอและสามี จ่อดำเนินคดี เพื่อปกป้องชื่อเสียงของตัวเอง

ภาพจาก ig : bunnyaire

ภาพจาก ig : bunnyaire

ภาพจาก ig : bunnyaire

 

 

แอร์ โพสต์ข้อความชี้แจง ว่า "เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน จากข่าวลือหรือข้อความที่ปรากฏในเพจต่าง ๆ รวมถึงการคาดเดากันไปว่าแอร์และไอซ์ไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนันหรือการทำธุรกิจผิดกฏหมายนั้น

 

แอร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ยืนยันเลยว่า แอร์และไอซ์ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับธุรกิจผิดกฏหมายเหล่านั้นเลย ข้อความที่โพสหรือแชร์ต่อ ๆ กันไปนั้น ไม่มีมูลและไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น 

 

ขอให้พี่ๆ สื่อมวลชนและเพื่อนๆ ที่ติดตามข่าวเรื่องนี้ระมัดระวังในการเสพหรือแชร์สื่อต่างๆ ทั้งๆ ที่ไม่ทราบความจริง เพราะมันก่อนให้เกิดความเสียหายกับแอร์ ไอซ์ และคนอื่นที่เกี่ยวข้องที่ต้องพลอยได้รับผลกระทบไปด้วยทั้ง ๆ ที่ไม่เป็นความจริง 

 

จริง ๆ แล้ว แอร์และไอซ์ไม่ได้อยากดำเนินคดีกับใครเลย แต่สำหรับบางคนที่เกินเลยไปมาก แอร์และไอซ์ก็คงไม่มีทางเลือกนอกจากจะดำเนินการที่จำเป็นเพื่อปกป้องชื่อเสียงของตัวเองค่ะ" 

 

ภาพจาก ig : bunnyaire

 

 

และยังบอกอีกว่า "ที่ออกมาชี้แจงช้า ไม่ใช่เพราะกลัวความจริงหรืออยากจะหลบนักข่าวเลยค่ะ บอกตามตรงว่าที่ออกมาชี้แจงช้าส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวแอร์เพิ่งได้ทราบข่าวทั้งหมด และอีกส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะแอร์เองหลังจากที่ได้ใช้เวลาอ่านข่าว โพสต์และคอมเมนต์ต่าง ๆ ทั้งหมด รวมถึงได้ลองปรึกษากับเพื่อน ๆ และทีมทนายความแล้ว 

แอร์เองก็ยังไม่เข้าใจว่ามีส่วนไหนที่มาเกี่ยวข้องกับแอร์หรือไอซ์ได้อย่างไร แต่อยู่ ๆ ก็เกิดการคาดเดาและพาดพิงมาที่แอร์หรือเอารูปแอร์ไปเป็นภาพประกอบข่าวเสียจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันไปใหญ่โต แถมสื่อมวลชนบางรายยังนำเสนอข่าวในเชิงชี้นำสังคมทำให้เข้าใจได้ว่าแอร์และไอซ์มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว และก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ ทั้งในวงการบันเทิงและในเชิงธุรกิจ ทั้งกับตัวแอร์และไอซ์รวมไปถึงธุรกิจของครอบครัว"

 

หลังจากที่แอร์ ได้ชี้แจงผ่านโซเชียลส่วนตัวแล้ว ท่ามกลางเพื่อนคนบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังให้เธอกันเพียบ เป็นอิโมจิรูปหัวใจสีแดง และ ข้อความประมาณว่า " "กอดนะพี่" , "เป็นกำลังใจให้ค่ะ" , "กอดๆ เป็นกำลังใจให้นะ" , "ส่งกำลังใจนะน้อง" 

ภาพจาก ig : bunnyaireภาพจาก ig : bunnyaire

ภาพจาก ig : bunnyaire

ภาพจาก ig : bunnyaire

ภาพจาก ig : bunnyaireภาพจาก ig : bunnyaire

ภาพจาก ig : bunnyaire