รีเซต

Mission: Impossible - Dead Reckoning: Part One - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Mission: Impossible - Dead Reckoning: Part One - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
24 พฤศจิกายน 2566 ( 09:00 )
1.5K
1

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ได้เวลาร่วมปฏิบัติบันลือโลกไปกับเขาอีกครั้ง กับสายลับอีธาน ฮันท์ ที่จะมาโลดโผนทำให้คนดูลุ้นแทบกลั้นหายใจในภาคล่าสุด "Mission: Impossible - Dead Reckoning: Part One มิชชั่น: อิมพอสสิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่ 1" ที่ยังคงอัดแน่นด้วยความสนุกและตื่นตาตื่นใจ สมกับเป็นแฟรนไชส์หนังแอคชันอันดับต้น ๆ ของวงการตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษ

Mission: Impossible - Dead Reckoning: Part One เป็นเรื่องราวของ อีธาน ฮันท์ กับทีมไอเอ็มเฟนของเขา ได้เริ่มปฏิบัติการภารกิจสุดอันตรายที่สุด เพื่อสืบค้นหาอาวุธใหม่ที่น่าเกรงขามและเสี่ยงต่อการคุกคามมนุษยชาติครั้งใหม่ พวกเขาต้องยับยั้งมันก่อนที่จะตกไปอยู่ในมือคนชั่ว โดยมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน อีกทั้งยังมีอำนาจมืดจากอดีตที่แอบซ่อนไว้ของอีธานกำลังจะหวนกลับมาอีกครั้ง ทำให้อันตรายครั้งใหม่เกิดขึ้น และเขายังต้องเผชิญหน้ากับศัตรูลึกลับที่ทรงอิทธิพล พร้อมทั้งถูกบีบบังคับให้ติดอยู่ในสถานการณ์ขับคัน ที่ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างภารกิจหรือชีวิตของคนที่เขาห่วงใย

"คริสโตเฟอร์ แมคควอรี" ยังคงกลับมารับหน้าที่ดูแลงานสร้างอีกครั้ง โดยหนังภาคนี้ถือว่าดำเนินการทำงานไปด้วยเส้นทางที่ขรุขระ เนื่องจากเปิดกล้องในช่วงโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างรุนแรงพอดี เดิมทีหนังตั้งใจจะสร้างออกมาเป็น 2 พาร์ทแบ่งกันฉาย แต่ล่าสุดดูเหมือนจะทำให้การปรับทิศทางใหม่ และภาคต่อไปอาจจะใช้ชื่อใหม่ แทนที่จะเป็นพาร์ท 2

"ทอม ครูซ" ยังคงกลับมานำแสดงหนังที่สร้างชื่อและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเขาไปแล้ว ร่วมด้วยทีมนักแสดงทั้งเก่าและใหม่ ไม่ว่าจะเป็น "เฮย์เลย์ แอตเวลล์", "วิงก์ แรมส์", "ไซมอน เพ็กก์" และ "วาเนสซา เคอร์บี้" เป็นอันทราบว่าหนังภาคนี้เข้าฉายแบบโดนกระแส Barbenheimer ไปเต็ม ๆ กลายเป็นว่าถูกเบียดรายได้ไปอย่างน่าเสียดาย โดยหนังกวาดเงินทั่วโลกไปได้ราว ๆ 560 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างสูงกว่า 300 ล้านเหรียญ แม้จะเป็นตัวเลขที่สตูดิโอยังไม่พอใจเท่าไหร่ แต่หนังก็ยังได้ไปต่อ...

  • ประเภท: แอคชัน / ผจญภัย
  • นำแสดงโดย: ทอม ครูซ, เฮย์เลย์ แอตเวลล์, วิงก์ แรมส์, ไซมอน เพ็กก์
  • กำกับโดย: คริสโตเฟอร์ แมคควอรี
  • ความยาว: 163 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 11 กรกฎาคม 2023 (กำหนดฉายในไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa