รีเซต

ร้องไห้โฮกันหมด ก้อย เกือบเลิก นิกกี้ จริงๆ นัตตี้-ดรีม เอาคืนหนัก

ร้องไห้โฮกันหมด ก้อย เกือบเลิก นิกกี้ จริงๆ นัตตี้-ดรีม เอาคืนหนัก
ข่าวสด
20 เมษายน 2565 ( 12:43 )
114

ตึงเครียดเลยงานนี้ พี่แมนถึงกับยกมือไหว้ขอโทษ ร้องไห้โฮกันหมด ก้อย อรัชพร เกือบเลิก นิกกี้ ณฉัตร จริงๆ นัตตี้-ดรีม เอาคืนหนัก

เอาคืนอย่างสาสม 3 สาวเพื่อนซี้ ก้อย นัตตี้ ดรีม ปล่อยคลิป แกล้งก้อยคืนอย่างหนัก เกือบเลิกจริงกับนิกกี้ !! ทางช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel คลิปแรกที่ ก้อย อรัชพร จะโดนแกล้ง งานนี้ นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา วางแผนเอาคืนจัดหนัก

เผยคลิป นัตตี้ ทะเลาะ พี่แมน อย่างดุเดือด ปมฝ่ายชายยอมรับว่าไปมีผู้หญิงอื่น ก้อย ให้ทั้งคู่ไปคุยเคลียร์กันในรถ แต่นัตตี้ร้องไห้หนักไม่ยอมขึ้นรถไปกับพี่แมน พร้อมทั้งต่อว่าพี่แมนไปเที่ยวฝ่ายชายบอกมีเพื่อนมาชวนพอดีฝ่ายหญิงไม่อยู่ด้วย งานนี้ ก้อย คอยอยู่เคียงข้าง นัตตี้ ตลอด

ก่อน ดรีม จะร่ำไห้หนักมาเฉลยว่าเพื่อนที่มาชวนพี่แมนคือใคร แต่ไม่กล้าพูด จนก้อยต้องบอกว่าให้ดรีมใจเย็นๆ มึงรู้ไว้ว่าเพื่อนมึงเข้มแข็งกว่านั้น ดรีมมึงไม่ต้องกลัวมึงพูดออกมา พร้อมถามดรีมว่าเพื่อนที่ชวนพี่แมนไปคือ นิกกี้ ใช่ไหม ดรีม พยักหน้า

สถานการณ์ตึงเครียดเลย ก้อย ขอไปเคลียร์กับพี่แมน พร้อมทั้งมีท่าทีเครียดหนัก เคลียร์กันสักพัก นัตตี้ ให้พี่แมนขอโทษก้อย พร้อมทั้งตัวเองก็ขอโทษด้วย ก่อนเฉลยความจริงแกล้งก้อย ซึ่ง ก้อย บอกว่าส่งข้อความหานิกกี้แล้วเอาเรื่องจัดเลย สุดท้ายบอกว่าล้อเล่น ไปดูเต็มๆอารมณ์เพื่อนเคยโดนแกล้งเอาคืนจัดหนักได้จะเป็นยังไง

https://www.youtube.com/watch?v=Ft_lE_AS6-0