รีเซต

ผลออกอีกเซ็ต!! แต้ว-กาย-ฮารุ และเพื่อนดาราใกล้ชิด แมทธิว โชว์ใบตรวจโควิด-19 ไม่พบเชื้อ ยินดีกักตัว

ผลออกอีกเซ็ต!! แต้ว-กาย-ฮารุ และเพื่อนดาราใกล้ชิด แมทธิว โชว์ใบตรวจโควิด-19 ไม่พบเชื้อ ยินดีกักตัว
Entertainment Report_3
15 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
1.4K
5

ข่าว “ดาราใกล้ชิดแมทธิว ดีน” วันนี้

ดาราใกล้ชิด “แมทธิว ดีน” เผยผลตรวจหาเชื้อไวรัส โควิด-19 อีกเซ็ต อาทิ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, กาย รัชชานนท์ - ฮารุ สุประกอบ, หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ, อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม, เอ็กซ์ ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์” ซึ่งทั้งหมด ผลตรวจออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อไวรัสโควิด19 โดยดารานักแสดงเหล่านี้พร้อมกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน ตามขั้นตอนต่อไป

 

 

เรียกว่าผลการตรวจหาเชื้อไวรัส โควิด-19 ทยอยออกมาเรื่อย ๆ หลังจากที่ดาราใกล้ชิด หรือที่เคยร่วมงาน เคยเจอ แมทธิว ดีน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เดินทางไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็น แต้ว ณฐพร, กาย รัชชานนท์ - ฮารุ สุประกอบ, หนุ่ม คงกะพัน, อาร์ต พศุตม์, เอ็กซ์ ธิตินันท์ โดยผลตรวจของทุกคนออกมาตรงกันนั่นก็คือไม่พบเชื้อโควิด-19 และพร้อมจะกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน ซึ่งบางคนก็กักตัวเองมาซักระยะแล้ว แต่ละคนเผยว่า...

 

แต้ว ณฐพร

“ผลตรวจ Covid-19 ออกมาแล้วนะคะว่าไม่พบเชื้อ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแต้วจะคอยสังเกตอาการและระมัดระวังตัวต่อไป ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพกายใจให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บด้วยค่ะ สู้สู้นะทุกคน”

 

 

 

กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ

กาย “ผลตรวจ covid19 ออกแล้วนะคับ UNDETECTABLE แปลว่าผลเป็นลบ ตรวจไม่เจอ แต่ยังไงกายจะเก็บตัวให้ครบ 14วัน ระหว่างนี้จะคอยเฝ้าดูอาการผิดปกติต่าง ๆ ถ้ามีจะไปตรวจซ้ำอีกรอบครับ #covid19 #guyharufamily”

ฮารุ “ผลตรวจออกแล้วนะคะ UNDETECTABLE ‼️ ตอนนี้รอดแล้ววว เดี๋ยวรอดูอาการอีกรอบระหว่างนี้จนครบ 14วัน ถ้ามีอาการผิดปกติ จะไปตรวจซ้ำทันที ถ้าเกิดภายใน 14 วันนี้อาการไม่มี ครบ 14 วันปุ๊ปจะไปตรวจให้มั่นใจอีก 1 ทีก่อนเริ่มทำงาน ทุกคนจะได้สบายใจรวมถึงครอบครัวเราด้วย ขอบคุณทุกคนที่ช่วยลุ้น ที่เป็นห่วง ตอนนี้กักตัวอยู่ไม่ได้ออกไปทำงานแต่แม่ยังรับโทรศัพท์งานได้อยู่เด้อ ลูกค้าโทรมาได้เลย ลูกน้องที่ออฟฟิศแม่ขยันมาก อยากถ่ายงานที่สุด ส่วน #3ยอดกุมาร ชาร์จพลัง14วัน หลังจากนั้นแม่คาดว่านางน่าจะพลังล้นเหลือแหละพี่ ๆ #covid19 #guyharufamily #3ยอดกุมาร”

 

 

 

หนุ่ม คงกะพัน

“ข่าวดีครับ...เบื้องต้นผมตรวจไม่พบเชื้อโควิด 19 นะครับ..แต่จะกักตัวต่อจนครบและไปตรวจอีกครั้งครับผม… #หนุ่มคงกระพัน #โควิด19”

 

 

 

อาร์ต พศุตม์

“ไม่พบเชื้อ เฝ้าระวังและกักตัวต่ออีก 7 วัน ไม่เป็นภาระต้องสังคม รับผิดชอบสังคม #covid_19 #กักตัววันที่ 8”

 

 

เอ็กซ์ ธิตินันท์

“ผลออกแล้วนะครับ การตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยวิธี PCR ของคุณ ผลตรวจไม่พบเชื้อ อย่างไรก็ตามควรปฎิบัติตัวเพื่อป้องกันการรับและแพร่เชื้อในช่วงที่มีการระบาด จะกักตัวที่บ้านต่ออีก 14 วัน อย่างเคร่งครัดนะครับ #กักตัวเพราะรัก #covid19”

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ขอบคุณทุกกำลังใจ!! แมทธิว เผยภาพแรกหลังเข้ารับการรักษาเชื้อโควิด-19 ที่ รพ.ราชวิถี

>> โล่งอก!! พลอย-กาละแมร์-กระแต-ธันน์-บอมบ์ ดาราใกล้ชิด แมทธิว เผยผลตรวจไม่พบเชื้อ โควิด-19

>> ไม่ต้องห่วงหมอ! เจี๊ยบ ลลนา ผลตรวจ โควิด-19 ออกแล้วไม่พบเชื้อ หลังต่อยมวยค่าย แมทธิว

>> อัปเดตอาการ! รวมดาราใกล้ชิด แมทธิว เดินสายตรวจ โควิด-19 พร้อมกักตัว 14 วัน

>> ไม่ได้ล้อเล่น! แมทธิว ดีน โพสต์ติด COVID-19 จริง! (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  matthew.deane1, taewaew_natapohn, guyratchanont, harusuprakob, noomkongkapan, art_phasut98, xthitinan