รีเซต

"วอน(เธอ)" กลับมาวอนรัก ฉบับพิเศษ Director's Cut เพิ่มเติมรัก 4 มุมมอง

"วอน(เธอ)" กลับมาวอนรัก ฉบับพิเศษ Director's Cut เพิ่มเติมรัก 4 มุมมอง
Jeaneration
2 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:00 )
1K

ข่าวสารวงการหนัง 

ใครคิดถึงพวกเขาทั้ง 4 คน จากภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” กันบ้าง...ยกมือขึ้น!!

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง ภาพยนตร์รัก 4 มุมมองของนักแสดงนำ เรื่อง “วอน(เธอ)” ของ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ (M39) และ แมด อะไรดี (mad Arai-D) จึงกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นไดเรคเตอร์คัต (Director’s Cut)

โดยภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” เวอร์ชั่น Director’s cut version ครั้งนี้ ยังคงเป็นการเล่าเรื่องราวความรักของกลุ่มเพื่อนสนิททั้งสี่ อย่าง อย่าง เนเน่ รับบทโดย “ฟ้า” ษริกา สารทศิลป์ศุภา, เดี่ยว รับบทโดย “มีน” พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, โอม รับบทโดย “เซ้นต์” ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ บิว รับบทโดย “พีค” ภีมพล พาณิชย์ธำรง เหมือนเดิม แต่ผ่านมุมมองของคนเขียนบทและผู้กำกับอย่าง “ชิง” สุโกสินทร อัครพัฒน์ กันบ้าง โดยเวอร์ชั่นนี้มีความยาว ความยาวของภาพยนตร์ 2 ชั่วโมง 29 นาที ขอบอกว่าสำหรับสายตาคนนอก ความรักของคนทั้ง 4 ยังมีอีกหลากหลายมุมมองที่น่าสนใจ

ภาพยนตร์เรื่อง ”วอน (เธอ)” เป็นเรื่องราวความรักของกลุ่มเพื่อนนักศึกษาชาย 3 คนผู้หญิง 1 คน หนังเล่าผ่าน 4 มุมมองความรัก ในรูปแบบของแต่ละคน เพราะทุกคนย่อมเป็น พระเอก นางเอก ในเรื่องของตัวเองเสมอ วันวาเลนไทน์นี้ ”วอนรัก” ให้ถูกคน ฉบับ Director’s Cut เตรียมฉาย 4 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In