รีเซต

ฝน ไม่ขอรับน้ำเชื้อ เท่ห์ แล้ว แฟนสาวหล่อลั่นพินัยกรรมไม่ต้องมี

ฝน ไม่ขอรับน้ำเชื้อ เท่ห์ แล้ว แฟนสาวหล่อลั่นพินัยกรรมไม่ต้องมี
ข่าวสด
1 กันยายน 2564 ( 11:20 )
76

พินัยกรรมไม่ต้องทำไม่ต้องเซ็นรับเป็นน้อง ฝน ธนสุนธร เปลี่ยนใจ หลังจะรับบริจาคน้ำเชื้อ เท่ห์ ให้แฟนสาวหล่อตั้งท้อง เอ ลั่นไม่อยากได้อะไรเลยแค่อยู่กันสองคนมีความสุขก็พอ

ฝน ธนสุนธร - เอ อุไรมนัส เปิดใจหลังคบกันเกือบ 20 ปีไปทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันกลางรายการของวู้ดดี้ เปลี่ยนใจไม่รับบริจาคน้ำเชื้อ เท่ห์ อุเทน แค่แต่งงานอยู่กัน2คนก็สุขพอ แฟนสาวหล่อลั่นไม่อยากได้อะไร หลังฝนขอเซ็นรับเป็นน้องบุญธรรม

โดยลูกทุ่งชื่อดัง ฝน ธนสุนธร และ เอ อุไรมนัส เปิดใจกับอมรินทร์ทีวี ตกใจไม่คิดว่าแฟนสาวหล่อ เอ อุไรมนัส จะกล้าขอแต่งงานกลางรายการ คิดมาตลอดว่าอยากจะมีงานแต่งสักครั้งในชีวิตลูกผู้หญิง เลยดีใจมากๆ ปลื้มใจมากที่เขากล้าทำต่อหน้าสาธารณชน แปลว่าเขาจริงใจ ที่สำคัญไม่คิดว่าจะมีโมเมนต์นี้ได้ ทั้งอาชีพการงาน และความรักแบบหญิงรักหญิง มันทำให้รู้สึกเหมือนเป็นคนปกติธรรมดาทั่วไปแล้ว ตัวเองก็เป็นผู้หญิงที่ถูกคุกเข่าขอแต่งงานได้

ส่วนเรื่องงานวิวาห์คงจะต้องรอโควิดซาไปก่อน โดยคงจัดเล็กๆ ที่ชายหาด เพราะสุดท้ายแล้วงานแต่งจะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญ เท่ากับการที่อยู่ดูแลกันและกันอย่างดีที่สุด

เรื่องจะเซ็นรับรองให้ เอ มาเป็นน้องบุญธรรม ฝน กล่าวว่า เพื่อที่ในอนาคตตัวเองเป็นอะไรไปเขาจะได้รับมรดกทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำร่วมกันมา กลัวเขาจะลำบาก
ด้าน เอ อุไรมนัส กล่าวว่า ตนไม่อยากได้อะไรเลยจริงๆ ไม่ต้องห่วง เอ เรื่องมรดกต่างๆ หรือเซ็นรับเป็นน้อง ไม่ต้องทำมันยุ่งยาก รอประเทศไทยมีกฎหมายให้จดทะเบียนสมรสกันได้ เราค่อยมาคุย ถ้าไม่มีวันนั้น ก็ไม่อยากได้ พินัยกรรมก็ไม่ต้องทำเพราะเราไม่อยากได้ ทุกวันนี้แค่ทำให้พี่ฝนมีความสุข อยู่ด้วยกันมีความสุขก็พอแล้ว ให้เขาหมดหนี้หมดสิน อยู่สุขสบาย ใช้ชีวิตร่วมกันก็พอแล้ว อะไรเกิดขึ้นก็ช่างมันให้มันเป็นไป

สำหรับเรื่องที่อยากมีลูกและจะขอรับบริจาคน้ำเชื้อจากรุ่นพี่คนสนิทอย่าง เท่ห์ อุเทน แล้วจะให้แฟนสาวหล่อ เอ เป็นคนตั้งท้อง เนื่องจากตนต้องทำงานตลอดไม่สามารถท้องได้ แต่แฟนสาวหล่อไม่ยอม

ล่าสุด ฝน กล่าวว่า ตอนนี้ไม่อยากได้แล้ว ไม่อยากมีแล้ว โดยเหตุการณ์บ้านเมือง โรคตอนนี้ อยู่ยากมากแล้ว ไม่รู้ว่าลูกเราจะเจออะไร โรคภัยอะไรอีก คุยกันแล้วมีลูกเป็นหมาดีกว่า อยู่กันสองคน เงินก็ใช้กันสองคน ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรมากมาย

ขอบคุณที่มา ชมคลิป อมรินทร์ทีวี