รีเซต

หวานหนีเปรต! อ๋อม ชวน พิม เที่ยวงานวัด ส่วน แชป สวีตไม่แพ้กัน ขโมยจูบ มิ้นท์

หวานหนีเปรต! อ๋อม ชวน พิม เที่ยวงานวัด ส่วน แชป สวีตไม่แพ้กัน ขโมยจูบ มิ้นท์
Entertainment Report_2
21 ตุลาคม 2563 ( 10:40 )
605

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินหน้าปลดปล่อยเปรตอย่างต่อเนื่อง สำหรับ สิตา (พิม พิมประภา) ในละครเรื่อง "เงาบุญ" ที่กำลังเข้มข้นทางช่อง 7 HD ที่เหล่าเปรตต่าง ๆ ทยอยเปิดตัว พาคนดูไปค้นพบบาปชนิดต่าง ๆ ที่ดูแล้วต้องได้ข้อคิดเตือนใจไปด้วยกันว่าอย่าได้ทำบาปเลย แต่ในสัปดาห์นี้จะมาเบรคความหลอน พาพระนาง 2 คู่ไปท่องสวรรค์บ้าง

 

 

ฉากนี้เป็นตอนที่ คชา (แชป วรากร) กับอนงค์นาฏ (มิ้นท์ บารมิตา) เห็นเพื่อนอย่างสิตา (พิม พิมประภา)เครียด หน้าตาหมองเศร้า ไม่มีความสุข จึงไปชวนเที่ยวงานวัด ซึ่งวรชน (อ๋อม อรรคพันธ์) ก็เห็นด้วยเพราะอยากให้สิตาคลายเครียดบ้าง และอนงค์นาฏยังบอกด้วยว่าเที่ยวงานวัดก็เหมือนได้ทำบุญไปในตัวด้วย

 

อ๋อม พิม สวีตกลางงานวัด 

ฉากนี้ต้องบอกว่าทีมกันตนาเซ็ทกันเป็นวันสำหรับฉากงานวัด ที่จะพาพระนาง 2 คู่ไปสวีตกัน พอถึงหน้าเซ็ทแทบไม่ต้องแสดงอะไรกันเลยเพราะผู้กำกับบอกให้เป็นธรรมชาติแบบไปเที่ยวงานวัดเลย ใครชอบซุ้มไหนอะไรเข้าไปเล่นได้เลย แต่ขอมุมหวานเป็นคู่ ๆ หนุ่มอ๋อมรีบจูงสาวพิมไปยิงปืนทดสอบความแม่น ก่อนจะจูงมือกันไปนั่งชิงช้าสวรรค์แบบหวานๆ ที่ทั้งคู่ต้องกดถ่ายบันทึกภาพกันเองโดยไม่มีตากล้องด้วย และฉากนี้นี่เองที่หนุ่มแชปคุยไว้ในเบื้องหลังรายการต่างๆว่าแอบนอกบทขโมยจูบสาวมิ้นท์ ด้านสาวมิ้นท์เองก็ออกมาแฉว่า อาจจะเป็นเพราะเรื่องก่อนหน้านี้ที่เล่นคู่กันหนุ่มแชปยังจุ๊บได้ไม่เต็มที่ มาเรื่องนี้มีฉากแบบสวีตเลยต้องขอสักหน่อย ซึ่งมิ้นท์เองก็บอกว่าไม่มีในบท และเป็นตอนที่นั่งชิงช้าสวรรค์ขึ้นไปข้างบนแล้ว กล้องก็ต้องกดถ่ายกันเอง เล่นกันเอง คัทกันเอง และหนุ่มแชปก็แอบขโมยจูบแบบฟอดใหญ่มาก ไม่ได้เตรียมตัวเลย แต่จะคัทเลยก็ไม่ได้ต้องเล่นต่อจนชิงช้าวนลงมาครบรอบ แต่ถามว่าเขินไหม มันตลกมากกว่า เพราะเราสนิทกันเลยคำว่าเขินแล้ว เรียกว่าไปตามบทตามบรรยากาศแล้วกันค่ะ มันไม่ได้เกินไปเป็นโมเมนต์ในเรื่องอยู่แล้วเพราะเป็นแฟนกัน แต่ก็แอบงงๆตอนที่ลงมาข้างล่างแล้วทีมพีอาร์ขอถ่ายรูป เขายังจุ๊บโชว์อีก อันนี้งงเลยค่ะ 555 แต่แชปเขาบอกเดี๋ยวพีอาร์ไม่ได้ภาพงี้ เราก็โอเค ๆ เพื่องานค่ะ แต่ว่าจะฝากให้ชมซีนนี้กัน เพราะว่าสนุกมาก ถ่ายกันเกือบทั้งคืนเลย ทางกันตนาเซ็ทอลังการมากแบบงานวัดจริงๆเลย และเราก็เล่นกันตามร้าน ทั้งยิงปืน ปาโป่ง จริงๆเลย เรียกว่านักแสดงแฮปปี้ทุกคน เรียกว่าเป็นวันเบาๆ ซีนเบาๆของเรา แต่กระซิบบอกว่าฝั่งพิมเขาก็ยังต้องมีดราม่า เจอเปรตที่ตามหลอกหลอน แต่จะเป็นยังไงต้องติดตาม และใครตาดีรอดูตอนหนุ่มแชปขโมยจูบสาวมิ้นท์กันดีๆในฉากนี้ในละครเรื่อง “เงาบุญ” ฉากนี้ในวันพุธที่ 21 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD

 

แชป มิ้นท์ สวีตมาก