รีเซต

“7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์” หนังรักของ “กันต์ กันตถาวร”-“มิว นิษฐา”-“อนันดา” พร้อมรวมนักแสดงมากมายที่จะสร้างความอัศจรรย์แห่งรักใน 7 วัน

“7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์” หนังรักของ “กันต์ กันตถาวร”-“มิว นิษฐา”-“อนันดา” พร้อมรวมนักแสดงมากมายที่จะสร้างความอัศจรรย์แห่งรักใน 7 วัน
Somprasong Kongtrawonkusakun
2 กรกฎาคม 2561 ( 18:01 )
1.1K

“Tech Thailand (เทค ไทยแลนด์)” ภูมิใจเสนอ “7days เรารักกันจันทร์ถึงอาทิตย์” ภาพยนตร์รักโรแมนติคแห่งปี พร้อมเผยภาพโปสเตอร์หลักของภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวมหัศจรรย์ ว่าด้วยอานุภาพของความรัก ความฝัน ความต่าง ที่พร้อมจะแปรเปลี่ยนชีวิตของทุกคนใน 7 วัน

นักแสดงนำที่จะร่วมเพื่อพิสูจน์รักแท้ นำโดย “กันต์ กันตถาวร” รับบท “แทน” เชฟหนุ่มนอกระบบอารมณ์ดีสุดกวน , “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” รับบท “มีน” กับบทบาทนักวิจารณ์อาหารฝีปากกล้า ที่โชคชะตาเล่นตลกให้ต้องมาพบรักกัน และ “เชฟก้อง” เชพหนุ่มมาดเนี้ยบ รับบทโดย “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ร่วมด้วย “สตาร์บัคส์ พงศ์พิชญ์” รับบท “กล้วย” ผู้จัดการร้านอาหารสุดกวน โดยภาพยนตร์รักเรื่องนี้ยังเป็นผลงานการแสดงครั้งแรกของนักร้อง เจ้าพ่อเพลงรักร่างท้วม “บอย ตรัย ภูมิรัตน” ที่มารับบท “ป๊อป” นักดนตรีหนุ่มร่างอ้วน ที่มีนนางเอกของเรื่องประทับใจในการแสดงออกความรัก , เจ้าแม่แห่งตำราอาหาร “เชฟป้อม ม.ล ขวัญทิพย์ เทวกุล” รับบทคุณแม่ของแทน และยังเป็นผู้ฝึกวิชาการทำอาหารแบบมืออาชีพให้กับนักแสดงในเรื่องอีกด้วย รวมทั้งมือแซ็กขั้นเทพ “อาต๋อง เทวัญ ทรัพย์แสนยากร” ที่ทั้งร่วมแสดงและบรรเลงเพลงรักสุดโรแมนติกผ่าน แซ็กโซโฟนให้กับฉากรักสุดหวานของ แทนและมีนในเรื่อง

“7days เรารักกันจันทร์ถึงอาทิตย์” กำกับโดย “ปี๊ด ปัญจพงศ์ คงคาน้อย” ผู้กำกับมากรางวัลมือรางวัล รับประกันภาพสวย การันตีจากภาพยนตร์ที่ผ่านมาอย่าง ซัมบาลา

ร่วมพิสูจน์รักแท้ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะได้รักกัน แล้วเราจะรักกันทุกวัน 7days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์ เข้าฉาย 19 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์