รีเซต

บันทึกโควิด “ดิว อรุณพงศ์” กักตัว 17 วันต้องแบบนี้

บันทึกโควิด “ดิว อรุณพงศ์” กักตัว 17 วันต้องแบบนี้
ดาราเดลี่บันเทิง
29 มกราคม 2565 ( 10:10 )
307

บันทึกโควิด “ดิว อรุณพงศ์” กักตัว 17 วันต้องแบบนี้ 
       เรียกว่าเพิ่งจะมาประกาศว่ารักษาอาการโควิด19 หายดีแล้วสำหรับ “ดิว อรุณพงศ์” และได้เข้าการตรวจหาเชื้อแบบ Rt-pcr จนพบว่าไม่พบเชื้อและประกาศให้ผู้ใกล้ชิดทราบหมด 

 

 ทั้งนี้เขาโพสต์ถึงเวลาการรักษาตัวว่า 
        บันทึกไว้เป็นความทรงจำครับ ผล atk ตั้งแต่วันแรกที่มีอาการแล้วไปตรวจ Rt-pcr และเริ่มกักตัว จนถึงวันสุดท้ายของการกักตัว กินเวลา ร่วม 17 วัน (ผมไม่ได้ออกมาโพสว่าผมติด แต่ผมได้แจ้งผู้ใกล้ชิด ที่ทำงานด้วยและอยู่ด้วยกันหมดแล้วครับ และคอยติดตามผลตลอดว่ามีใครติดจากผมไปมั้ย สรุปคือ บ่มีจ้าา!

       จริงๆ ออกจาก รพ. ตั้งแต่วันที่ 20 ละครับ แต่เนื่องด้วย ยังมีอาการไออยู่ตลอดเวลา คุณหมอเลยให้กักตัวที่บ้านต่ออีก 7 วัน จนตอนนี้หายดีละครับ จะมีอาการไอนิดหน่อยซึ่งน้อยมากๆแล้ว ใครที่พบเจอผม ไม่ต้องกลัวนะค้าบ ผมได้รับการยืนยันจากคุณหมอ ว่า บ่ แพร่เชื้อละจ้า !!!
        เอาจริงที่โพสต์ นี่คือ อยากขอบคุณทุกกำลังใจส่งให้มา ถามไถ่กันมาตลอดว่าอาการเป็นยังไงบ้าง ของฝากของเยี่ยมต่างๆ ขอบคุณจริงๆนะครับ ที่อยู่ข้างๆกันเสมอ ท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนปลอดภัยจาก covid นะครับ ไม่ว่าจะติดแล้ว ติดอยู่ หรือยังไม่ติด ก็ขอให้ปลอดภัยจากมันนะครับ และถึงแกนะเจ้าCovid-19! แกจะอยู่บนโลกนี้แกก็อยู่ไป แต่พวกเราชาวมนุษย์ชาติ จะเอาชนะแกได้ในที่สุด จำไว้เลย ฮึ!