รีเซต

หล่อรับลมหนาว! ลุคใหม่ "แพทริค INTO1" ทำเทรนด์ทวิตเตอร์แทบระอุ

หล่อรับลมหนาว! ลุคใหม่ "แพทริค INTO1" ทำเทรนด์ทวิตเตอร์แทบระอุ
Jeaneration
13 ตุลาคม 2565 ( 13:40 )
33.1K
5

คนหล่อ..ทำอะไรก็หล่อไปหมดจริง ๆ โดยเฉพาะกับศิลปินไทยที่ดังไปทั่วโลก อย่าง น้องพ่ายพ่าย "แพทริค INTO1" หรือ แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ที่ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวลุคใหม่ที่ทำเอาแฟน ๆ ทั่วภูมิภาคแทบจะละลาย กับการได้เป็นนายแบบขึ้นปกฉบับของนิตยสาร OK ประเทศจีน ที่พลิกโฉมที่คุ้นเคยกลายเป็นหนุ่มหล่อคูล ๆ ขึ้นมาบัดดล

เรียกได้ว่าทำเอาเทรนด์บนทวิตเตอร์ร้อนฉ่า สวนกระแสลมหนาวเย็น ๆ กำลังพัดโชยลงมาทีเดียว เพราะแฮชแท็ก #PaiPai_精彩OK และ PATRICK OK MAGAZINE กลายเป็นหนึ่งในเทรนด์ยอดนิยมประจำวันนี้ (13 ต.ค.) ของเมืองไทย และยังฮอตติดไต่ขึ้นเทรนด์ทั่วโลกอีกด้วย สาเหตุก็เพราะลุคใหม่ล่าสุดของหนุ่มแพทริค ที่ทำให้แฟน ๆ แค่เห็นเธอแล้วก็ใจละลาย

โดย แพทริค INTO1 ปรากฏตัวในลุุคผิวขาวผ่องกับผมสีเทาเงิน ที่ทำให้หลายคนนึกตัวละครชื่อดังในเทพนิยาย อย่าง แจ็ค ฟรอสต์ ซึ่งเขาได้ปรับลุคใหม่นี้ในการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร OK ฉบับของเมืองจีน ต้อนรับการมาของฤดูหนาวในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทั้งภาพนิ่งและคลิปเคลื่อนไหวที่ปล่อยออกมาเป็นน้ำจิ้มนั้น ได้โปรยเสน่ห์แบบพ่อแจ็ค ฟรอสต์ อย่างเกลื่อนกลาดเลยทีเดียว

และในสัปดาห์หน้า วันที่ 20 ตุลาคมที่จะถึงนี้นั้น ก็ยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มแพทริค ที่ปีนี้จะมีอายุครบ 19 ปี ต้องมาคอยติดตามกันว่าแฟนคลับทั่วโลกขะเตรียมเซอร์ไพรส์อวยพรให้หนุ่มแพทริคยิ่งใหญ่แค่ไหน!?

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :