รีเซต

เฮียฮ้อ สั่งปรับผังช่อง 8 พร้อมออนแอร์ 21 พ.ย.นี้

เฮียฮ้อ สั่งปรับผังช่อง 8 พร้อมออนแอร์ 21 พ.ย.นี้
Entertainment Report_1
12 พฤศจิกายน 2559 ( 13:00 )
825

“ช่อง 8” เตรียมนำเสนอคอนเทนต์ตามผังปกติ เริ่มวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป แต่ยังคงคำนึงถึงระดับความเหมาะสมของรายการที่จะนำมาออกอากาศ ให้สอดคล้องกับบรรยากาศและความรู้สึกของประชาชนเป็นหลัก โดย “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์”เจ้าของสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8  ได้กล่าวว่า

“ช่วงเวลาที่ผ่านมา ทางช่อง 8 ได้นำเสนอทั้งรายการเฉพาะกิจทั้งรายการข่าวสาร ข่าวพระราชพิธี ข่าวพระราชกรณียกิจ ตลอดจนสารคดีและภาพยนตร์เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมทั้งลดโทนเสียงและสีให้เหมาะกับสถานการณ์ ซึ่งมีผู้ชมให้ความสำคัญและสนใจติดตามรับชมรายการข้างต้นจำนวนมาก ดังนั้น ทางช่อง 8 จะยังคงนำเสนอสารคดีและภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ต่อเนื่องต่อไป แต่จะเพิ่มเติม 2 รายการใหม่เข้าไป รายการแรกคือ “ปากท้องต้องรู้” เป็นการรายงานข่าวเศรษฐกิจให้ดูง่าย เข้าใจง่าย มีทั้งร้องทุกข์ช่วยชาวบ้าน ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 16.00-16.45 น. เริ่มครั้งแรกในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ และอีกรายการคือ “ENGLISH สะกิดต่อมฮา” เกมโชว์ภาษาอังกฤษครั้งแรกในเมืองไทย!! เอาใจกลุ่มครอบครัวให้ได้ความรู้ไปกับเกมใบ้คำภาษาอังกฤษ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-15.00 น. เริ่มออกอากาศครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559

ด้านของละคร ทุกวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี เวลา 19.30-21.00 น. จะออนแอร์ละครเรื่อง กระถินริมรั้ว ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงอังคาร ซึ่งได้พระเอกระดับแม่เหล็ก เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข ข้ามช่องมาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก และ เจ้าสาวเฉพาะกิจ นำแสดงโดย ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ออกอากาศทุกวันพุธถึงพฤหัสบดี ขณะที่เวลา 22.00-23.15 น. จะดึงซีรีย์เกาหลี Moonlight Drawn by Cloud รักเราพระจันทร์เป็นใจ มาออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงอังคาร และ Let’s Fight Ghost วุ่นรักวิญญาณหลอน จะออกอากาศทุกวันพุธถึงพฤหัสบดี”

นอกจากนี้ ทางอาร์เอสฯ ยังได้จัดทำเพลงพิเศษ รักพ่อไม่มีวันพอเพียง เพื่อแสดงความจงรักภักดีแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9  โดยมีศิลปินร่วมร้องเพลง ไม่ว่าจะเป็นฟิล์ม รัฐภูมิ, ฟลุค จิระ, กระแต อาร์สยาม, จินตหรา พูนลาภ, แบล็คแจ็ค, บ่าววี, กุ้ง สุธิราช, เบิ้ล ปทุมราช ฯลฯ เพราะถือเป็นเพลงที่แทนใจของพวกเราคนไทยทุกคน โดยมิวสิควิดีโอจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่