รีเซต

"Oppenheimer" ปะทะ "Barbie" แคสติ้งมหึมา ซ้ำยังฉายวันเดียวกันในปี 2023

"Oppenheimer" ปะทะ "Barbie"  แคสติ้งมหึมา ซ้ำยังฉายวันเดียวกันในปี 2023
Jeaneration
27 เมษายน 2565 ( 17:30 )
393

มองการณ์ไกลไปถึงโปรแกรมหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ในปี 2023 ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะมีหนังฟอร์มยักษ์อยู่ 2 เรื่อง 2 แนว ที่ยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำและยังทยอยประกาศรายชื่อนักแสดงออกมาแบบไม่หยุดหย่อนสักที กลายเป็นหนังรวมดาราระดับแถวหน้าที่ต้องจับตามองตั้งแต่บัดนี้ ประกอบไปด้วย "Oppenheimer" หนังสงครามชีวประวัติของเสด็จพ่อ "คริสโตเฟอร์ โนแลน" กับอีกเรื่อง "Barbie" หนังฉบับไลฟ์แอคชั่นของตุ๊กตาของเล่นขวัญใจของน้อง ๆ หนู ๆ

เริ่มต้นที่ Oppenheimer หนังดราม่าสงครามที่หยิบเอาประวัติของ "เจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์" นักฟิสิกส์ที่ได้ชื่อว่าเป็นบิดาแห่งระเบิดปรมาณู ที่ถูกนำมาใช้เป็นอาวุธทำลายล้างสูงในโครงการแมนฮัตตัน สมัยสงครามโลกครั้ง 2 ของกองทัพสหรัฐอเมริกา มาตีแผ่ขึ้นจอใหญ่ในปี 2023 ที่นับว่าเป็นหนังเรื่องแรกที่เป็นการร่วมงานกันระหว่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน กับ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส หลังจากที่เสด็จพ่อได้จบจากดีลกับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พันธมิตรที่จับมือกันมานานเป็นทศวรรษ

แต่คุณรู้หรือไม่ว่าปัจจุบัน Oppenheimer ยังคงลุยเดินหน้าถ่ายทำหนังอย่างขะมักเขม่นในสหรัฐอเมริกาอยู่ และคาดว่าจะปิดกล้องได้ในเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ปรากฏว่าหนังเรื่องนี้ยังคงมีการประกาศรายชื่อนักแสดงเบอร์ใหญ่ ๆ ที่โผล่มาร่วมสมทบอย่างไม่หยุดหย่อนเลย ถ้าไล่เรียงล่าสุดก็พบว่าหนังเรื่องนี้มีนักแสดงชั้นแนวหน้าร่วมเสริมทัพไม่ต่ำกว่า 30 ชีวิตเลยทีเดียว

ในวันนี้ Movie.TrueID จึงขออนุญาตสรุปรายชื่อในหนังฟอร์มใหญ่แห่งปี 2023 เรื่องนี้ให้ได้ทราบอีกครั้ง Oppenheimer นำแสดงโดย "คิลเลียน เมอร์ฟีย์" ที่มารับบทตำนานเจ้าของชื่อเรื่อง ร่วมสมทบด้วย "เอมิลี่ บลันต์", "แมตต์ เดมอน", "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์", "ฟลอเรนซ์ พิวจ์", "รามี มาเลก", "เบนนี่ ซาฟดี้", "จอช ฮาร์ตเน็ตต์", "เดน ดีฮานน์", "แจ็ค เควด", "ไมเคิล แองการาโน", "เคนเนธ บรานาห์", "จอช เพก", "เอ็มม่า ดูมอนต์", "อเล็กซ์ วูลฟ์", "แกรี่ โอลด์แมน", "จอช ซัคเกอร์แมน", "เจสัน คลาร์ก", "เจมส์ ดาร์ซีย์", "โทนี่ โกลด์วิน", "เดวอน บอสติก" และยังอีกเพียบ

ขณะที่อีกเรื่องที่ได้ถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งหนังฟอร์มใหญ่ในปี 2023 เพราะกลายเป็นหนังที่มีนักแสดงชั้นนำแถวหน้าของฮอลลิวูดแห่มาตบเท้าร่วมแจมกันเพียบ นั่นก็คือ Barbie เวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่นของของเล่นชื่อดังในตำนานของน้อง ๆ หนู ๆ ที่กำลังจะออกมาเป็นหนังใหญ่ที่เป็นรูปเป็นร่างในที่สุด หลังจากที่รอคอยกันมานานนับทศวรรษ โดยหนังอยู่ในมือของ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พร้อมกับได้ผู้กำกับหญิงสุดปัง "เกรต้า เกอร์วิก" มาสร้างและร่วมเขียนบทร่วมกับสามีของเธอ "โนอาห์ เบาม์แบก"

โดยสถานะล่าสุดของหนังไลฟ์แอคชั่น Barbie นั้น ยังคงอยู่ระหว่างการถ่ายทำอย่างเข้มข้นที่สตูดิโอหนังในประเทศอังกฤษ ที่คาดว่าหนังจะปิดกล้องได้ในช่วงต้นฤดูร้อนที่จะถึงนี้ และเราได้มาสรุปรายชื่อนักแสดงของหนังเรื่องนี้กัน แบบอัปเดตล่าสุด ประกอบไปด้วย "มาร์โกต์ ร็อบบี้" ที่มารับบทเป็น บาร์บี้ ผู้เลอโฉม สมทบด้วย "ไรอัน กอสลิ่ง" ที่จะเป็น เคน หนุ่มสุดฮอต อีกทั้งยังมี "อเมริกา เฟอร์เรร่า", "ซือมู่ หลิว", "เคต แม็คคินนอน", "อาเรียนา กรีนบลาตต์", "อเล็กซานดร้า ซิพพ์", "เอ็มม่า แม็คเคย์", "วิล เฟอร์เรล", "ไอซา เร", "ไมเคิล เซรา", "ฮาริ เนฟ", "คิงส์ลีย์ เบน-เอเดอร์", "เอ็มเมอรัลด์ เฟนเนลล์", "สก็อต อีแวนส์" และคาดว่าจะมีนักแสดงรับเชิญที่มาร่วมแจมอีกเพียบเช่นกัน

สำหรับกำหนดวันเข้าฉายของหนังทั้ง 2 เรื่องนั้น ยูนิเวอร์แซล ได้ลงคิวฉายให้ Oppenheimer เอาไว้ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2023 ที่จะเป็นหนึ่งในโปรแกรมเด็ดในหนังฤดูร้อนของปี 2023 ในขณะที่ วอร์เนอร์ฯ ก็ได้ตัดสินใจนำหนังลงฉายในวันเดียวกันนั้น จึงกลายเป็นว่านี่เป็นหนังรวมดาราแบบมหึมาที่ยังจะฉายชนกันอีกด้วย

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa