รีเซต

"ตุ๊กกี้" โพสต์เดือด!! ขอความช่วยเหลือจาก "ธัญญ่า" หลังสามีน้องสาวมีชู้

"ตุ๊กกี้" โพสต์เดือด!! ขอความช่วยเหลือจาก "ธัญญ่า" หลังสามีน้องสาวมีชู้
TNN ช่อง16
15 มีนาคม 2564 ( 10:47 )
145

ปัญหาเมียหลวงเมียน้อยมีไม่จบสิ้น อย่างล่าสุดสาว "ตุ๊กกี้  สุดารัตน์" ก็ออกมาโพสต์รูปผู้หญิงคนหนึ่งโดยปิดหน้า พร้อมข้อความว่า

 

 "นี่ไม่ใช่เรื่องหนูและไม่ใช่สามีหนู แต่เป็นเรื่องคนในครอบครัวหนู เริ่ม ไม่มีหรอกโลก 2 ใบ มีแต่หญิงที่เป็นชู้ กับ ผู้ชายที่ไม่รู้จักพอ ด่าคู่ไม่แบ่ง พอๆ กัน สติ ความดีความชอบ กรรมเกิดจากการกระทำ ยับยั้ง ช่างใจ ละเว้น ของเขาของเรา ใจเขาใจเราคุยละก็แล้ว" 

 

"เตือนละก็แล้ว สาบานละก็แล้ว กราบ_ แม่_ละก็แล้ว เจรจาละก็แล้ว 4 สายคุยละก็แล้ว ก็ยังไม่หยุด ไม่รู้จะทำไง มันคงถึงเวลาแล้วละ ปีกว่าละ ที่เดือดร้อนใจมาตลอด พอเหอะ เลิกคุยกันดีดี ไปคุยกันที่ศาล จบ เตือนละไม่ฟัง มันก็ต้องพังคนละข้าง ฮัลโหล ไม่ใช่ สามีหนูนะคะ ( สามีหนูดี )"  

 

ก่อนที่จะโพสต์อีกครั้ง ยืนยันว่าไม่ใช่สามีตัวเอง แต่เป็นคนในครอบครัว 

 

 

 

นอกจากนี้ "ตุ๊กกี้" ยังโพสต์รูปตัวเอง พร้อมกับข้อความว่า

 

" ขอกำลังใจจากทุกคน ให้หนูต่อสู้กับความไม่ยุติธรรมของ คนๆนึง ที่ได้ขึ้นชื่อว่า เมียหลวง เหตุผลจากการเป็นพี่สาวคนนี้ จะปกป้อง ดูแล คุ้มครอง น้องสาว ด้วยชีวิต อะไรผิด คือผิด อะไรถูกคือถูก อะไรชั่วคือ ชั่ว อะไรแก้ต้องแก้ให้มันได้ขอคุณงามความดีที่หนูทำมา ส่งสติ ส่งปัญญา ส่งกำลังใจ มาให้หนูที หนูพร้อมจะสู้ เพื่อครอบครัว ทุกคน สัญญาฉันคือพี่สาวของน้องตลอดไป"

 

งานนี้มีคนเข้ามาให้กำลังใจมากมาย

 

 

จากนั้นสาว "ตุ๊กกี้" ก็ยังโพสต์แชร์เพจ "เมียยืนหนึ่ง" พร้อมกับแคปชันว่า "เอ้า กดไลท์ เพจนี้ค่ะ ขอบคุณพี่ธัญญา นะคะ ฝากน้องสาว หนูด้วยนะคะ"

 

 

ด้านเมียหลวงสังหารอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้เปิดเพจ เมียหลวงยืนหนึ่ง เอาไว้เพื่อพูดคุยปรึกษาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือปัญหาครอบครัว และยังตั้งโครงการเมียหลวงไม่ทิ้งกันด้วย   

 

    

 

ขอบคุณภาพจาก FB Tukky Sudarat, FB เมียยืนหนึ่ง