รีเซต

"ชาคริต" เข้าใจมนุษย์เมีย หลังแอบสร้างบ้านเกินงบ บานปลายถูกบ่นทุกวัน!!

"ชาคริต" เข้าใจมนุษย์เมีย หลังแอบสร้างบ้านเกินงบ บานปลายถูกบ่นทุกวัน!!
TNN ช่อง16
7 กรกฎาคม 2566 ( 08:27 )
90

เรียกว่าโดนภรรยาบ่นเช้าเย็นเรื่องสร้างบ้าน สำหรับ "ชาคริต แย้มนาม" หลัง "แอน ภัททิรา" ได้ทำคลิปพาทัวร์บ้านหลังใหม่ ซึ่งหลังจากที่ภรรยาได้ทัวร์บ้านก็บ่นรัวๆ ทั้งเรื่องสวนที่แพงเกือบเท่าราคาบ้านหนึ่งหลัง ที่จับบานประตูข้างละหนึ่งหมื่น อีกทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากต่างประเทศอีกหลายชิ้น   

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

งานนี้ มีโอกาสได้เจอ ชาคริต เจ้าตัวบอกว่า "เพิ่งเห็นคลิปที่ภรรยาแอบไปเช็กราคา เขาก็เป็นมนุษย์ภรรยา มนุษย์แม่ เขาก็จะต้องการเซฟทุกอย่างให้มากที่สุด ถ้าทำงานเก็บเงินก็ควรจะให้ภรรยาเป็นคนเก็บเงินไว้ อยู่กับสามีมันจะหมด ก็โดนบ่นทุกวัน ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการสร้างบ้าน  ตอนนี้เรามีกำลังทำก็ทำไปเถอะ ไปแก้ทีหลังเดี๋ยวมันจะบานปลาย เอาบานครั้งเดียวพอ ก็สู้เต็มที่

 

เราก็เป็นพวกบ้างานอยู่แล้ว เดี๋ยวนี้ก็เริ่มหันมาดูแลสุขภาพมาก ขอเหนื่อยช่วงนี้ดีกว่าเหนื่อยทีละนิดไปเรื่อยๆ พอทุกอย่างมันเข้าที่แล้ว มันก็น่าจะเป็นอะไรที่อยู่เฉยๆ ได้แล้ว ไม่ถึงขนาดบ้านแทบแตก แต่เขาไม่อยากให้เราเหนื่อยจริงๆ เขาห่วงสุขภาพเรา ช่วงหลังๆ มันมีหลายอย่างด้วย เราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี ซึ่งเขาก็ดูแลเราดีอยู่แล้ว ผมก็ยังคิดเหมือนเดิมว่าเหนื่อยตอนนี้ดีกว่า

ภาพจาก youtube : บักโพธิ์ Channelภาพจาก youtube : บักโพธิ์ Channelภาพจาก youtube : บักโพธิ์ Channel

ภาพจาก youtube : บักโพธิ์ Channel

 

ส่วนเรื่องเพจปลอมแอบอ้างขายทุเรียน ชาคริต อัปเดตว่า "ตามจับได้แค่บัญชีม้า ส่วนตัวการใหญ่ตามตัวไม่ได้ เพราะน่าจะอยู่ต่างประเทศ มองเป็นอาชญากรรมข้ามชาติ  ก็ทำได้แค่เตือนภัย ส่วนทุเรียนที่สวนตอนนี้หมดแล้วใครจะสั่งให้รอปีหน้า"

ภาพจาก ig : shankrit

ภาพจาก ig : shankritภาพจาก ig : monkeyann_9ภาพจาก ig : monkeyann_9

 

ภาพจาก ig : monkeyann_9