รีเซต

“ยูโร-พระพาย” อวดเคมีชวนจิ้น นำทีมภาพฟิตติ้ง “ฮักหลายมายเลดี้” ช่อง 7HD

“ยูโร-พระพาย” อวดเคมีชวนจิ้น นำทีมภาพฟิตติ้ง “ฮักหลายมายเลดี้” ช่อง 7HD
EntertainmentReport1
3 มิถุนายน 2565 ( 07:00 )
330

แค่เห็นภาพฟิตติ้งก็ร้องว้าวแล้วจ้า สำหรับละคร“ฮักหลายมายเลดี้” ทางช่อง 7HD ผลงานการผลิตจากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น  ที่เตรียมเดินเครื่องเปิดกล้องถ่ายทำ ซึ่งครั้งนี้ผู้จัดละครคนเก่ง “เติ้ล ตะวัน จารุจินดา” จับคู่พระนางเคมีใหม่ที่มาแรงอย่าง ยูโร ยศวรรธน์ ประกบคู่กับนางเอกสาวดาวรุ่ง พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์ ครั้งแรก

 “ฮักหลายมายเลดี้” ช่อง 7HD

งานนี้ภาพฟิตติ้งเป็นคำตอบว่าเคมีคู่นี้น่าฮักขนาด การันตีได้จากกระแสตอบรับทางโซเชียลที่ต่างเอ็นดูความน่ารักของคู่พระนาง อีกทั้งคู่ของ แทน-แทนตะวัน ทัดเดโอ และ จีน-เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช ก็จับคู่ได้น่าลุ้นเช่นกัน เสียงตอบรับแฟน ๆ เพียบขนาดนี้ ด้านพระเอกสุดฮอต ยูโร ยศวรรธน์ เผยเป็นปลื้ม พร้อมอ้อนแฟน ๆ ให้อดใจรอชมละคร

“โอ้โห..กระแสตอบรับดีมาก ๆ หลายคนชมเลยว่าภาพสวย ดูน่ารัก มีหลากหลายมุม หลายโลเคชั่นเรียกว่ากระแสตอบรับดีจริง ๆ แฟน ๆ บอกว่าจะรอชมก็ดีใจมากครับ กับการมาทำงานกับพระพาย 
จริง ๆ เราได้มีโอกาสเจอกันบ้างก่อนหน้านี้จากตามงานของช่อง แล้วก็ก่อนที่จะมาทำงานด้วยกันก็เคยเจอกันจากการที่พี่เติ้ลนัดให้ไปทานข้าว จากการพูดคุยพระพายเป็นคนน่ารัก ก็คิดว่าการร่วมงานครั้งนี้จะออกมาเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ จะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดครับ การฟิตติ้งละครเรื่องนี้ใช้เวลาถึง 2 วัน วันแรก
เป็นพรีฟิตติ้งไปลองชุดก่อน ว่าจะเข้ากับคาแรกเตอร์มั้ยพอภาพออกมาก็ชอบครับ สวยมากครับ สำหรับฮักหลายมายเลดี้เป็นละครเรื่องแรกของผมที่ได้พูดอีสานในละคร เป็นคาแรกเตอร์ใหม่ ๆ ที่ได้เป็นเจ้าของไร่เจ้าของฟาร์มด้วย ก็อยากได้กำลังใจจากแฟน ๆ คอยเป็นกำลังใจให้ผม พระพาย และค่ายมงคลดี โปรดักชั่น กับฮักหลายมายเลดี้ ฝากติดตามด้วยนะครับ”