รีเซต

เลิกเดา! พีคแถลง เซ็นสัญญาช่อง 7 ยืนยันไม่ได้น้อยใจค่ายเดิม

เลิกเดา! พีคแถลง เซ็นสัญญาช่อง 7 ยืนยันไม่ได้น้อยใจค่ายเดิม
Pannaput_tvs
11 กรกฎาคม 2559 ( 16:31 )
4K

เคลียร์กันไปอย่างชัดเจนสักที สำหรับสาว พีค ภัทรศยา กับการเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 ที่ได้จัดแถลงข่าวไปแล้ววันนี้ (11 ก.ค. 59)

โดยสัญญากับช่อง 7 นั้น สาวพีคได้ตกลงเป็นนักแสดงของช่อง เป็นเวลา 3 ปี โดยสัญญาระบุให้เล่นละครให้ช่อง 7 เท่านั้น ส่วนเรื่องภาพยนตร์และงานอีเวนท์อื่นๆ ยังสามารถรับได้เองตามปกติ

ส่วนกระแสที่ว่าสาวพีคน้อยใจผู้ใหญ่ค่ายเดิมเพราะป้อนงานให้น้อยลงนั้น สาวพีคก็ปฏิเสธอย่างหนักแน่น แถมยังบอกอีกว่า ยังเป็นพี่น้อง และครอบครัวเหมือนเดิม อีกทั้งผู้ใหญ่ยังยินดีที่ตนเองได้ทำในสิ่งที่ชอบอีกด้วย ซึ่งเหตุผลที่ตนมาเซ็นสัญญากับทางช่อง 7 นั้น เป็นเพราะตนอยากพัฒนาตนเองในด้านละครให้มากกว่าเดิม และเห็นว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะลองทำ

สำหรับซีรีส์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ซีซั่นที่ 2 นั้น สาวพีคบอกว่ายังเล่นอยู่เหมือนเดิม เพราะเป็นงานที่รับไว้ก่อนหน้าแล้ว และเรื่องผู้จัดการส่วนตัวนั้น สาวพีคบอกว่าพ่อของตนเป็นคนดูแลทั้งหมด ไม่ได้ใช้ผู้จัดการร่วมกับหนุ่ม โทนี่ รากแก่นอย่างที่เป็นข่าว

สำหรับผลงานเรื่องแรกกับช่อง 7 นั้น คือละครเรื่อง โซ่เสน่หา ที่ประกบคู่กับหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ซึ่งได้มีการฟิตติ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้เช่นกัน ยังไงก็อย่าลืมติดตามบทบาทใหม่ๆ และเป็นกำลังใจให้สาวพีคกันด้วยนะจ๊ะ

@peakpattarasaya @porshe_saran #โซ่เสน่หา

A photo posted by @ch7ent on

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม ch7ent
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com