รีเซต

บ่ายนี้ สนุกไปกับหนังดี รายการเด็ด กดเลย!!

บ่ายนี้ สนุกไปกับหนังดี รายการเด็ด กดเลย!!
Entertainment Report_1
22 กันยายน 2561 ( 08:00 )
853

เพลิดเพลินไปกับวันหยุดช่วงบ่ายด้วยรายการวาไรตี้มากมาย ที่จะมาเอาใจให้คุณผ่อนคลายเพิ่มอรรถรสให้ช่วงบ่ายของทุกคนในบ้านอย่างน่าสนใจ ดูทีวีออนไลน์ ไปพร้อมๆ กัน
( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

ภาพยนต์ Premium Blockbuster ทุกวันเสาร์ เวลา 14.45 น. ดูทีวีช่อง MONO29

“ช่อง MONO29” ชวนดูหนังดังระดับออสการ์ “Memoirs of a Geisha”“จางจื่ออี๋-เคน วาตานาเบ้-มิเชล โหยว-กงลี่” เฉือนบทบาทสุดเข้มข้น!

“ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งหนังดังเรื่อง “นางโลม โลกจารึก (Memoirs of a Geisha)” ที่คว้า 3 รางวัลออสการ์ได้แก่ รางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยม (Best Cinematography), รางวัล ออกแบบเครื่อง แต่งกายยอดเยี่ยม (Best Costume Design), รางวัลกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม (Best Art Direction) โดยผู้อำนวยการสร้าง “สตีเว่น สปีลเบิร์ก” กำกับโดย “ร็อบ มาร์แชล” ที่ได้นักแสดงแถวหน้า ของเอเชีย ได้แก่ “จางจื่ออี๋” , “เคน วาตานาเบ้”, “มิเชล โหยว” และ “กงลี่” เฉือนบทบาทอย่างเข้มข้น ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Block buster)” วันเสาร์ที่ 22 ก.ย. 61 เวลา 14.45 น.

 

 

“นางโลม โลกจารึก (Memoirs of a Geisha)” เรื่องราวก่อนหน้าสงครามโลกครั้งที่สอง เมื่อเด็กหญิง ชาวญี่ปุ่นต้องพลัดพรากจากครอบครัวที่ยากจนของเธอ เพื่อมาทำงานเป็นเด็กรับใช้ในสำนักเกอิชา ตั้งแต่อายุ 9 ปี ท่ามกลางคู่แข่งที่เกือบทำให้เธอหมดกำลังใจ แต่เธอก็สามารถฟันฝ่าอุปสรรคจนกลายเป็นเกอิชาชื่อดังนาม “ซายูริ” ที่ผู้ทรงอำนาจในครั้งนี้ต้องต้องมนต์เสน่ห์ของเธอ…

ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง “นางโลม โลกจารึก (Memoirs of a Geisha)” ได้ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” วันเสาร์ที่ 22 ก.ย. 61 เวลา 14.45 น. ทาง “ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

 

รายการ หมอลำฝังเพชร 2
ทุกวันเสาร์ เวลา 14.30 น.  ดูทีวีช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข23

ประกาศผลรางวัลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรางวัล “สุดยอดหมอลำ” ในประเภทต่างๆ จากรายการ “ไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร” ออกอากาศเมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเวทีนี้เป็นเวทีหนึ่งเดียวของการรวบรวมวัฒนธรรมหมอลำเพื่ออนุรักษ์และเฟ้นหาสุดยอดหมอลำมาประดับวงการ! ที่ได้รับการยอมรับและชื่นชอบจากคนไทยทั้งประเทศ! ซึ่งในงานนี้มีเหล่าหมอลำหลากหลายประเภท ทุกรุ่น ทุกวัย จากทั่วทุกสารทิศ ที่เคยวาดลวดลายอวดความสามารถบนเวทีแห่งนี้มาร่วมลุ้นและรับรางวัลแต่ละประเภทกันอย่างคับคั่ง! ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความครึกครื้น ความตื่นเต้น ความประทับใจ และความปิติยินดีตลอดงาน! และในซีซั่น 2 ที่เพิ่งประเดิมเปิดเวทีไปนั้น สุดท้ายใครจะเป็นผู้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติและรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของชาวหมอลำนี้ไปได้บ้าง? ติดตาม เป็นกำลังใจให้เหล่าหมอลำทั่วฟ้าเมืองไทย และมาลุ้นกันต่อในรายการ “หมอลำฝังเพชร 2” กันได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID