รีเซต

ตกลงกันไม่ได้ “เอ๋ มิรา” ขึ้นศาลฟ้องครูไพบูลย์

ตกลงกันไม่ได้ “เอ๋ มิรา” ขึ้นศาลฟ้องครูไพบูลย์
ดาราเดลี่บันเทิง
9 ธันวาคม 2564 ( 15:50 )
81

ตกลงกันไม่ได้ “เอ๋ มิรา” ขึ้นศาลฟ้องครูไพบูลย์ 

       “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ผู้บริหารค่ายเพลงและผู้ดูแลศิลปิน “เอ๋ มิรา” เผยแก่ดาราเดลี่ว่า วันนี้ “เอ๋ มิรา” ได้ขึ้นศาลเยาวชนฯที่จังหวัดเลย เป็นโจทย์ฟ้อง “ไพบูลย์ แสงเดือน” อดีตสามี เพื่อขอรับรองการเลี้ยงดูบุตรชายและค่าเลี้ยงดู ภายหลังได้หย่ากันตามกฎหมาย ทั้งนี้ “ไพบูลย์ แสงเดือน” หรือ “ครูไพบูลย์” ไม่มาตามนัดทำให้ศาลต้องเลื่อนการไต่สวนพิจารณาคดีออกไป 

อ่านข่าวต่อ: สุขสันต์วันพ่อพี่ลูกชิ้น “เอ๋ มิรา” ขอเดือนละ 2 หมื่น 

       ด้าน “เอ๋ มิรา” โพสต์ภายหลังออกจากศาลว่า นี่แสดงให้เห็นว่าไม่รับผิดชอบ นี่เป็นหมายศาลนะ แยกแยะความสำคัญให้ออก เสียเวลาทำมาหากิน 
       ด้าน “ไพบูลย์ แสงเดือน” อดีตสามี “เอ๋ มิรา” โพสต์ว่าเสร็จสิ้นภารกิจ พาเธอทำบุญมอบของช่วยเหลือสังคม เนื่องในวันคล้ายวันเกิดเธอ “กระต่าย พรรณนิภา”
ขอหัวใจของเราครอบครัวจ้วดจ้าด เข้มแข็งและงดงาม สร้างครอบครัว สังคม อยู่กับปัจจุบันนำพาอนาคตให้สดใสเพื่อพวกเธอ
       “นฤบดินทรา ศรีศิวารา” ทนายความ ของ “เอ๋ มิรา”  เผยว่า วันนี้ครูไพบูลย์ไม่ได้มาตามนัด โดยมอบหมายให้ทนายความมาแทน ส่วนผลการเจรจาไม่สามารถตกลงกันได้ ซึ่งทางเราเจตนาที่ต้องการไกล่เกลี่ย อย่างน้อยก็แสดงความยืนยัน จะได้รู้ว่าสุดท้ายข้อสรุปเป็นอย่างไร โดยทางเราได้เรียกร้องค่าดูแลบุตรเดือนละ 20,000 บาท แต่ทางทนายความจำเลยไม่ประสงค์จะไกล่เกลี่ย

       สำหรับคดีดังกล่าว “เอ๋ มิรา”ฟ้องครูไพบูลย์เพื่อขอสิทธิดูแลบุตรชายและขอค่าเลี้ยงดูเดือนละ 2 หมื่น สำหรับคดีอื่นๆ นั้น ครูไพบูลย์เป็นฝ่ายฟ้องหมิ่นประมาททั้ง “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” และ “เอ๋ มิรา”
 โดยคดีของ ประจักษ์ชัยมีนัดไต่สวนมูลฟ้องในวันที่ 30 มค 65