รีเซต

บ๊อบ ณัฐธีร์ เสริมทีม Smartnews ยึดฤกษ์ดี 1 กรกฎาคมนี้ทางทรูโฟร์ยู

บ๊อบ ณัฐธีร์ เสริมทีม Smartnews ยึดฤกษ์ดี 1 กรกฎาคมนี้ทางทรูโฟร์ยู
Entertainment Report_1
30 มิถุนายน 2559 ( 15:34 )
1.8K

หลังจากยืนยันย้ายบ้านร่วมทีมข่าวช่องทรูโฟร์ยูได้ไม่นาน ล่าสุดทางช่องก็ได้ดีเดย์ 1 กรกฎาคมนี้ บ๊อบ – ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ พร้อมแล้วที่จะมานั่งเสิร์ฟข่าวเช้าเป็นประจำพร้อมเติมเต็มสาระความรู้ และอัพเดททุกประเด็นที่คนเมืองต้องไม่พลาดใน Smartnews ข่าวเช้า ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวา 6.00 – 8.00 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ในช่วง Smartnews ข่าวเช้า บ๊อบ – ณัฐธีร์ จะนั่งแท่นผู้ประกาศหลักร่วมกับ กวาง – อรการ จิวะเกียรติ ซึ่งเป็นการรายงานข่าวที่มีความสด ใหม่ ทันสมัย มีความครบถ้วนทุกเนื้อหา ทุกประเด็นสังคมที่คนเมืองต้องไม่พลาด ไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจ สังคม การเมือง อีกทั้งยังพบเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้มกับภาพที่ให้คุณได้ยิ้มยามเช้าทันเหตุการณ์โลก ประเด็นร้อนต่างประเทศ ความเคลื่อนไหว AEC สรุปผลกีฬาสำคัญทั้งใน และต่างประเทศ ไฮไลท์ฟุตบอลครบทุกคู่ที่นี้ที่เดียว

นอกจากนี้ ทรูโฟร์ยูยังพร้อมยกทัพทีมข่าวประจำการบนหน้าจอ และติดตามรายงานสถานการณ์ในรอบวันเพื่อให้ผู้ชมไม่พลาดกับเหตุการณ์สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นช่วง Smartnews ข่าวเย็น พบกับข่าวใหญ่ในรอบวันที่มาพร้อมกับการวิเคราะห์และเจาะประเด็นในเชิงลึก รวมไปถึงการรายงานเชิงลึกเศรษฐกิจที่กระทบต่อปากท้อง ข่าวชาวบ้านศิลปวัฒนธรรม ความเคลื่อนไหวในอาเซียน และข่าวกีฬาทั้งในและต่างประเทศ

ปิดท้ายวันด้วยช่วง Smartnews ข่าวดึก กับการสรุปเรื่องราวที่น่าสนใจในรอบวัน นำเสนอประเด็นที่สะท้อนมุมมองสังคมเมือง และสิ่งที่คนเมืองกำลังให้ความสนใจ โดยนำเสนอเป็นรูปแบบของข่าวสั้นที่เป็นกระแสในรอบวัน เพิ่มความน่าสนใจกับรายงานพิเศษ เกาะประเด็นร้อนต่างประเทศ อัพเดทเรื่องราวบนโลกโซเชียล คลิปเด่นเรื่องดังที่ทุกคนให้ความสนใจ เตรียมพร้อมให้ผู้ชมรับรู้ทิศทางข่าวของวันพรุ่งนี้

พบประสบการณ์ใหม่ของการนำเสนอข่าวที่เข้าถึงตัวตนคุณมากที่สุด ครบถ้วนทุกสาระ ชัดเจนทุกประเด็น

  • Smartnews ข่าวเช้า จันทร์ – ศุกร์ เวลา 6.00 – 00น.
  • Smartnews ข่าวเย็น จันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.30–30น. เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
  • Smartnews ข่าวดึก จันทร์ – ศุกร์ เวลา 23.15–30น.

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่