รีเซต

อาหนิง นิรุตติ์ ปลีกตัวอยู่กับสิ่งแวดล้อม เพื่อค้นพบความสุขที่แท้จริง

อาหนิง นิรุตติ์ ปลีกตัวอยู่กับสิ่งแวดล้อม เพื่อค้นพบความสุขที่แท้จริง
Entertainment Report_1
9 สิงหาคม 2560 ( 17:23 )
27.9K

เมื่อพระเอก 2 เจเนเรชั่นมาพบกัน  “ปั้นจั่น-ปรมะ” ผู้ตามติดชีวิตดี๊ดีที่ขอหลบความวุ่นวายของเมืองหลวง ไปเรียนรู้เคล็บลับการใช้ชีวิตดี๊ดี และฝึกการเป็นพระเอกในดวงใจที่ครองใจแฟนชาวๆ ไทย  กับพระเอกรุ่นใหญ่มากความสามารถ  “อาหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา”

งานนี้หนุ่ม “ปั้นจั่น-ปรมะ” ขออาสาตามไปเป็นคนสวนเพื่อเรียนรู้การเป็นเกษตรกรอย่างแท้จริง ที่ไร่ทองจันทร์ และได้เจอกับไฮไลท์เด็ดที่อาหนิงได้เตรียมไว้ให้ นั่นคือเครื่องดื่มน้ำมังคุดเพื่อสุขภาพสูตรพิเศษที่ทำเอาหนุ่มปั้นจั่นถึงร้องกับว้าว จากนั้นอาหนิงยังได้พาหนุ่มปั้นจั่นเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสุดอันซีนในจังหวัดจันทบุรี ที่เรียกได้ว่าทุกสถานที่นั้นมีความผูกพันกับอาหนิงทั้งหมด และอาหนิงยังได้เผยถึงความสุขที่ค้นพบในตอนนี้อีกด้วยว่า

“ความสุขที่ผมค้นพบได้ในตอนนี้ คือ ที่นี่ ที่บ้านแห่งนี้ จุดที่เรียกได้ว่าเป็นจุดที่พอเพียงของผมแล้ว ได้ทำงานที่ชอบ และได้ใช้ชีวิตอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ตัวเองรัก เสร็จจากงานก็เดินทางกลับมาพักที่บ้าน อยู่กับความเรียบง่ายของธรรมชาติ อยู่กับอิสระที่ใจเราต้องการ เพราะผมเชื่อว่า ทุกอย่างที่แวดล้อมตัวเราอยู่นั้น นั่นคือความสุขที่เราสามารถสร้างมันขึ้นมาได้ด้วยตัวเอง”

ปิดท้ายกับเคล็ดลับการใช้ชีวิตดี๊ดีในแบบฉบับของ อาหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา ความสุขแบบพอเพียงที่ทำให้ผู้ชายคนนี้ ยังคงเป็นที่รัก และเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่น่ายกย่องของ วงการบันเทิงจนถึงทุกวันนี้ ติดตามได้ในรายการชีวิตดี๊ดี วันพุธ ที่ 9 ส.ค.นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID