รีเซต

บีม-ชาช่า เปิดเรือนหอโชว์รถราคา 10 ล้าน เอมี่-บอล-บ๊วย ล้วงลึกเรื่องเตรียมมีทายาท

บีม-ชาช่า เปิดเรือนหอโชว์รถราคา 10 ล้าน เอมี่-บอล-บ๊วย ล้วงลึกเรื่องเตรียมมีทายาท
fluker_tvs
29 กรกฎาคม 2559 ( 09:00 )
1.2K

รายการ เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง ที่ ช่อง 8 กดเลข 27 สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร เอมี่ กลิ่นประทุม , บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และ บอล เชิญยิ้ม จะพาคุณผู้ชมมาล้วงลึกทุกซอกมุมแบบเอ็กคลูซีฟเรือนหอของนักแสดงและเซเลปคนดัง “บีม-ศรัณยู ประชากริช” พร้อมด้วยภรรยาสาวคนสวย “ชาช่า ทามาดะ” งานนี้ซอกแซกเจาะลึกกันทุกที่รวมทั้งห้องนอน ไปจนถึงรถยนต์คันโปรดสุดหวงของหนุ่มบีม ราคากว่า 10 ล้าน ที่ตกแต่งเองทุกอย่างขึ้นกับมือ รวมถึงความลับเรื่องที่เตรียมวางแพลนมีทายาทในเร็วๆนี้ และเล็งจะสร้างเรือนหอหลังใหม่

ด้าน “บีม-ศรัณยู ประชากริช” เผยว่า “เรื่องลูกก็วางแผนกันคุยกันแล้ว อยากมีทั้งลูกคู่ ตอนนี้ช่าก็มีหาหมอมีให้วิตามินพยายามทำให้ตัวเองแข็งแรงที่สุด เพราะเค้าไม่ทานผักไม่ทานอะไรเลย คือยังไม่รู้ว่ามีชัวร์หรือไม่ชัวร์แต่ว่าอยากทำให้ตัวเค้าเองแข็งแรงก่อนเผื่อมีเดี๋ยวลูกไม่แข็งแรง ผมอยากมีลูกผู้หญิงครับแต่ช่าเค้าได้หมดก็คงเร็วๆนี้ ทำห้องลูกหรอคือตอนแต่งงานตั้งใจมีห้องลูก แต่ตอนนี้เป็นห้องทำงานช่าไปแล้ว ตอนนี้กำลังจะสร้างเรือนหอที่อยู่ด้วยกัน 2 คนครับ ดูอยู่ว่าจะเป็นในเมือง งบไม่กล้ากำหนดเลยครับคือพอเราคิดว่าเท่านี้แต่จริงๆคงเกินกว่าที่กำหนด ผมมีรถที่รักหลายคันครับ มีคันนี้ลัมโบร์กีนีปี 1971 สีขาว ยังขับได้อยู่ครับขับช่วงวันหยุดครับ อันนี้ไปซื้อซากมาแล้วปั้นใหม่หมดเลย ราคาไม่ถึง 50 ล้านครับ ทำมาเบ็ดเสร็จก็เกือบ 10 ล้านครับ ก็ตั้งใจซื้อมาแล้วใช้ในวันแต่งงานครับก็มีใช้ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งด้วย ผมชอบความโบราณของมันอ่ะครับเป็นคนใส่ใจละเอียดมากกับรถครับ แค่เสียงรถถ้าผิดปกตินิดนึงจะรู้ละ เรานั่งอยู่รถวิ่งผ่านถ้ารถซิ่งนะจะรู้เลยครับเครื่องยี่ห้ออะไร ขนาดไปล้างรถมากระดาษรองพื้นสีน้ำตาลที่รองพื้นกระดาษขาดนิดนึงก็ไม่ได้ ช่าใส่ส้นสูงแล้วเหยียบเป็นรูก็บ่นเค้าแล้ว ช่าก็แบบไม่เข้าใจอ่ะ (หัวเราะ) คือรถมันเพิ่งล้างมาอ่ะ ก็นิดนึง ”

ติดตามชมรายการ “เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง” ทาง ช่อง 8 ที่หมายเลข 27 เทปนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม นี้ เวลา 10.15 น.

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่