สายติสท์รักจริง! โดนัท มนัสนันท์ แชร์มุมมองความรัก ใน คลับฟรายเดย์โชว์

สายติสท์รักจริง! โดนัท มนัสนันท์ แชร์มุมมองความรัก ใน คลับฟรายเดย์โชว์
Pannaput_tvs
16 ธ.ค. 59
2.6K

ตงจะไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงสาวสุดติสท์ โดนัท มนัสนันท์ ที่ทั้งสวยและเก่ง เล่นละครดี อีกทั้งยังผันตัวเองเป็นผู้จัดละคร และควบตำแหน่งผู้กำกับด้วย และในตอนนี้แฟนๆ คงกำลังอินกับบทบาทของไอดี หญิงสาวผู้เชื่อมั่นในความรัก จากเรื่อง โสดStories แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว สาวโดนัทนั้นเป็นคนจริงจังกับทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรัก ด้วยความความที่เป็นคนมุ่งมั่นและจริงจังกับการทำงาน ทำให้ใครหลายๆคนมองว่าเป็นสาวติสต์สุดขั้ว งานนี้เธอเลยมาเปิดใจผ่านรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ เรื่องมุมมองความรัก และเรื่องหัวใจ อย่างที่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน

โดนัท เปิดใจว่า “ตอนที่ยังเรียนอยู่ ก็เป็นเด็กเกเรไม่ใช่คนจริงจังเลย ออกแนวเป็นเด็กติดเกมส์ซะจนแม่ยังกลัวว่าจะเรียนไม่จบ แต่เมื่อเห็นแม่เสียใจ ก็เริ่มเปลี่ยนตัวเองทำให้แม่สบายใจ สุดท้ายก็เรียนจบ ที่ใครๆมองว่าเป็นคนจริงจังมากๆนั้น คงเป็นเพราะตอนอายุประมาณ 25 -26 มีเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นกับชีวิต ชนิดที่เรียกได้ว่าหัวใจพังที่สุดก็ว่าได้ เรื่องเกิดจากคนที่ไม่ได้เป็นแฟนกันด้วย (ไม่ใช่เรื่องความรัก) บวกกับที่เราโตขึ้นเรื่อยๆ วุฒิภาวะก็ต้องมากขึ้น ยิ่งถ้ารับปากกับใครทั้งที่เป็นเรื่องงานหรือเรื่องอื่นๆ เราต้องทำให้ได้เพราะนั่นมันคือความรับผิดชอบ เพราะสมัย ส่วนเรื่องหัวใจกับรักครั้งก่อน คงเป็นเพราะนิสัยที่เหมือนกันมากเกินไป เป็นตัวของตัวเองสูงทั้งคู่ มันเลยเหมือนไม่ค่อยแคร์กัน จริงๆที่เราเห็นเค้าในทีวีกับสิ่งที่เค้าเป็นมันไม่เหมือนกันเลย และเราทั้งคู่ต่างก็รู้ว่าเราพยายามกันมามากพอแล้ว ส่วนความรักครั้งปัจจุบัน ก็เป็นเพื่อนรู้จักกันมานานมาก ความรู้สึกแรกคือรู้สึกว่าเค้าต้องเป็นคนไม่ได้เรื่อง พอมาถึงจุกนึงเราเริ่มรู้สึกว่ามันน่าจะเกินเพื่อนแล้ว ก็เลยเป็นฝ่ายมาถามเค้าเองแบบแมนๆเลย ว่าเราจะไปไหนกันต่อ”

%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b9%80%e0%b8%94%e0%b8%a2%e0%b9%8c%e0%b9%82%e0%b8%8a%e0%b8%a7%e0%b9%8c04

แฟนๆคนไหนที่อยากรู้เรื่องราวและอยากรู้จักตัวตนที่แท้จริงจริงของผู้หญิงคนนี้ ห้ามพลาด รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม นี้ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)
  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่