ติ๊ก ทิ้งมาดลูกชายเจ้าพ่อ เดินหน้าจีบมิว เต็มพิกัด ในซีรี่ส์เลือดมังกร ตอน สิงห์

ติ๊ก ทิ้งมาดลูกชายเจ้าพ่อ เดินหน้าจีบมิว เต็มพิกัด ในซีรี่ส์เลือดมังกร ตอน สิงห์
24 เม.ย. 58
3K


เรียกว่าเป็นฉากหวาน ในซีรี่ส์เลือดมังกร ตอน สิงห์ ที่มีให้ดูกันตั้งแต่ต้นเรื่อง เมื่อพระเอก ติ๊ก เจษฎาภรณ์ (ทรงกลด)  เดินหน้าจีบ มิว นิษฐา (อาจู) อย่างเต็มพิกัด  ยอมทิ้งมาดลูกชายเจ้าพ่อแก๊งเขี้ยวสิงห์ ถึงขนาดตามติดถึงบ้าน เข้าครัว จุดไฟ ทำกับข้าวให้กินกันเลยทีเดียว 


ซึ่งฉากนี้เป็นฉากอยู่ที่ต้นเรื่อง ถึงแม้ 
อาจู (มิว) จะมีใจให้กับ ทรงกลด (ติ๊ก) แต่ด้วยความที่แม่ไม่เห็นด้วยที่จะคบหากับลูกชายแก๊งเขี้ยวสิงห์  ทำให้อาจูไม่กล้าแสดงออกมาว่าชอบทรงกลดอยู่เหมือนกัน ต่อให้อาจู ไล่ไม่ให้ทรงกลดเข้าใกล้มากเท่าไหร่ ทรงกลดก็ไม่ยอมฟัง ยังคงเดินหน้าจีบอาจูอยู่ร่ำไป ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านลำลูกกา ซึ่งเป็นบ้านของนางเอก ถึงแม้จะเป็นฉากที่นักแสดงเข้าฉากกันเพียงสองคนเท่านั้น แต่ก็สร้างรอยยิ้มให้กับดาราและทีมงานกันแบบไม่หยุดหย่อน เพราะนาน ๆ ที จะเห็นพระเอกติ๊ก ลงมือเข้าครัวกันน่ะสิ แค่ติดเตาถ่าน ก็ทำเอาหน้าตา เนื้อตัวเลอะเทอะกันไปทั่ว หน้าตาอันหล่อเหลาก็ต้องพลอยเปื้อนไปด้วย แต่ยังไง ความหวานก็ยังไม่มีหมด เมื่อต่างฝ่าย ต่างก็เอาผ้าเช็ดหน้า เช็ดทำความสะอาดหน้าตาให้แก่กัน เท่านั้นแหละ พระเอกเลยถือโอกาสบอกรักนางเอกเสียเลย  

ขอบอกว่ากับข้าววันนี้ ถึงแม้จะเป็นอาหารคาว แต่ก็เรียกความหวานของพระนางคู่นี้ได้อย่างไม่หยุดยั้ง ต้องมาติดตามชมกันว่าทั้งคู่จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรค จนสามารถใช้ชีวิตคู่กันได้หรือไม่ ต้องติดตาม 
ซีรี่ส์เลือดมังกร ตอน สิงห์ ในวันจันทร์ 27 เมษายน หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3

  
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety