TrueID

ชาวเน็ต ขุดวีรกรรม 'อดีตผจก.พอลล่า' โกหก-ทำตัวเหมือนแฟน โยงอดีตคนสนิท จั๊กจั่น

ชาวเน็ต ขุดวีรกรรม 'อดีตผจก.พอลล่า' โกหก-ทำตัวเหมือนแฟน โยงอดีตคนสนิท จั๊กจั่น
มติชน
12 มี.ค. 64
165

ชาวเน็ต ขุดวีรกรรม ‘อดีตผจก.พอลล่า’ โกหก-ทำตัวเหมือนแฟน โยงอดีตคนสนิท จั๊กจั่น

เรียกว่าเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไม่น้อย เมื่อ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการโหนกระแส โต้ข่าว ปมเป็นโลกที่ 2 ถูกสาวชื่อ ตาล ขู่แฉ พร้อมมีแชตลับ โดยจั๊กจั่น ออกมากล่าวว่าเชื่อใจในแฟนหนุ่ม และหามีตัวตนจริงๆ ก็ให้ออกมา พร้อมทั้งพูดถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัวว่าน่าจะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังข่าว

อดีตคนใกล้ชิด ‘จั๊กจั่น’ ชี้แจงยันไม่ใช่คนปล่อยข่าว ไม่เคยมองเป็นศัตรู

จั๊กจั่น วอน จบทุกดราม่าในรายการ เผยแค่อยากเคลียร์ให้ทุกคนเข้าใจ

โดย ล่าสุด หลายคนได้ผูกโยงไปว่า ผู้จัดการรายดังกล่าวที่ทำงานกับจั๊กจั่นมา 15 ปีนั้น เคยเป็นอดีตผู้จัดการส่วนตัวของดาราหลายคน ระดับนางเอกเบอร์ต้นๆ ของไทย

ทำให้คลิปวิดีโอ ที่สาวพอลล่า เคยให้สัมภาษณ์ไว้ทางช่อง MELLOW97.5 ถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัวคนแรก ที่ทำให้พอลล่า รู้สึกว่า 6 เดือนที่ทำงานด้วยกันนั้น ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เพราะไม่มีเรื่องใดจริงเลย

พอลล่า เปิดเผยว่า มีผู้หญิงคนหนึ่ง เข้ามาในชีวิต เจตนาไม่ได้เหมือนผู้จัดการทั่วไป เข้ามาไม่ได้ดีมาก หลอก เขาบอกว่า เหมือนเขาน่าจะรักเรา อยู่กับเราสัก 6 เดือน

“6 เดือนนั้น ไม่มีความจริง ตอนนั้นเราไม่รู้เลย แต่พอหลุดออกมาก็ได้รู้ว่า ไม่มีอะไรเป็นเรื่องจริง เช่น เขาบอกเราว่า เขาเป็นนักเขียนเพลง เขาเขียนให้พอลล่า เพราะเขาชอบพอลล่ามาก มีเพลงหนึ่งไปอ่าน แบบเนื้อเพลงดีมาก ก็ชอบ ผ่านไปอาทิตย์หนึ่ง เขาบอกว่า ดีใจมาก เพลงเราได้เข้าเลือกที่แกรมมี่ จะได้ทำเป็นเพลง เราก็ยินดีกับเขามากจริงๆ เหมือนเพื่อนเลย

ผ่านไป 2 อาทิตย์ เขาก็มีซีดีมา เราก็ดีใจ เพลงมันมีจริง เราก็ดีใจด้วย เพลงก็ดังด้วย แล้ววันหนึ่งเราไปงานหนึ่ง มีพี่มาริสา มาร้องเพลงในมินิคอนเสิร์ต แล้วพอลล่าจำได้ เราภูมิใจมาก แล้วก็คิดว่า เราต้องเดินไปหาพี่มาริสาตอนนี้ แล้วบอกว่า นี่ไง เขาเขียนเพลงให้คุณ และเราแบบ นี่เพลงเรา เขาก็บอกว่า ไม่เอา อาย สุดท้ายก็ไม่ได้ทำ เขาบอกว่าต้องไปทำอย่างอื่น”

พอลล่า เผยอีกว่า 5 ปีผ่านไป ค่อยรู้อะไรใหม่ๆ ว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นตอนนั้่น ไม่มีความจริง มีพี่คนหนึ่งที่แกรมมี่ บอกกับพอลล่าว่า เขาไม่ได้เป็นนักเขียนเพลง เพลงนั้นไม่ใช่ของเขา เพลงนั้นเขียนโดยนักเขียนเพลงที่ดังมากในประเทศไทย

และว่า ตอนนั้น เหมือนกับว่าเราอึดอัดมาก ถ้าเขาทำอะไรให้เรากิน เอาน้ำมาให้หรือซื้ออะไรมาฝาก ถ้าเราไม่กินตอนนั้น เขาจะงอน เหมือนเป็นแฟนอีกคน เราเหนื่อยมาก ก็เลยแบบเราเป็นเพื่อนกันดีกว่า ไม่ต้องทำงานด้วยกัน เรามาเป็นเพื่อนกันนะ หลังจากนั้นทุกอย่างก็เฉลยเลย

ทั้งนี้ หลายคน ที่เข้าไปตามฟังในยูทูบ ต่างเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น เห็นใจเหล่าดารามากๆ

ภาพจาก paulataylorbuttery