รีเซต

บุปผาอาริกาโตะ - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

บุปผาอาริกาโตะ - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
EntertainmentReport2
5 พฤษภาคม 2567 ( 15:30 )
1.3K
1

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย กับภาพยนตร์เรื่อง "บุปผาอาริกาโตะ" เรื่องราวของความฮา ความหลอนและหิมะ ภาพยนตร์ฝีมือของ "ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค" จากการนำแสดงของ "เก้า สุภัสสรา" และ "แน็ก ชาลี" สุข หลอน ท่ามกลางอากาศหนาวที่หลายคนชื่นชอบ

"บุปผาอาริกาโตะ" เรื่องราวของการรับลมหนาวปนความสยองกันไกลถึงเมืองนิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อ โรส หรือ บุปผาราตรี สาวสวยวัย 20 ผู้เพียบพร้อมทั้งฐานะและการศึกษา หลังจากที่โรสจับได้ว่า แม็ค คนรักนอกใจเธอ จากสาวสวยผู้เพียบพร้อมกลับแปรเปลี่ยนเป็นฆาตกรโหดด้วยอารมณ์เพียงชั่ววูบ หลังจากฆ่าคนรักไปแล้วโรสจึงหนีไปอยู่ที่เมืองนิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น และ ออสการ์ลอดจ์ คือบ้านเช่าที่โรสเข้าไปหลบซ่อนตัว ซึ่งเป็นที่พักของแน็กและกลุ่มเพื่อนที่เดินทางจากประเทศไทยเพื่อมาถ่ายมิวสิควิดีโอ ทำให้โรสได้พบกับแน็กที่หน้าตาเหมือนกับแม็คแฟนเก่าราวกับเป็นคนเดียวกันที่ ความแค้นเข้าครอบงำเธออีกครั้ง รวมทั้งความรักด้วย

  • ประเภท :  สยองขวัญ / ตลก
  • นำแสดงโดย : เก้า สุภัสสรา ธนชาต, แน็ก ชาลี ไตรรัตน์
  • กำกับโดย : ยุทธเลิศ สิปปภาค
  • ความยาว :  96 นาที 
  • เข้าฉายครั้งแรก : 5 พฤษภาคม 2559

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa