“มิ้นต์ ชาลิดา” ปัด “ภูผา” หวงใส่ชุดว่ายน้ำ แจงชัดสัมพันธ์ ”เต้ย” กับ “ไฮโซคิด”

“มิ้นต์ ชาลิดา” ปัด “ภูผา” หวงใส่ชุดว่ายน้ำ แจงชัดสัมพันธ์ ”เต้ย” กับ “ไฮโซคิด”
Daradaily
31 ส.ค. 63
376

“มิ้นต์ ชาลิดา” ปัด “ภูผา” หวงใส่ชุดว่ายน้ำ แจงชัดสัมพันธ์ ”เต้ย” กับ “ไฮโซคิด”

     ฝ่ายชายอย่าง "ภูผา เตชะณรงค์" ไม่ได้หวงแต่อย่างใดหลังใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสุดแซ่บทริปเที่ยวทะลพร้อมแก๊งเพื่อนด้วยกันที่ผ่านมา สำหรับ "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมแจงชัดถึงสถานะความสัมพันธ์ของ "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" กับ "ไฮโซคิด คณชัย เบญจรงคกุล" ให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : หวานซึ้ง “ภูผา” อวยพรวันเกิด “มิ้นต์” ขอให้น่ารักแบบนี้ตลอดไป

      ก็ดีได้ไปกับหลานอย่าง "มีก้า-มีญ่า"ด้วยแฮปปี้มากก็รู้สึกเวลาผ่านไปเร็วปกติจะไปทะเลกับ"มาร์กี้ ราศรี"ดัวยกันทุกปี ปีนี้ไปก็ได้เลี้ยงหลานไปด้วยซึ่งปกติมีหลานอยู่แล้วทำให้เข้าทางไม่ต้องปรับอะไรมากและยังไม่คิดจะมีเป็นของตัวเองยันไม่ใช่"ภูผา เตชะณรงค์" จะไปขอแต่งงานกันที่นั้นเพราะบรรยากาศไม่ได้

     กับแพลนเรื่องแต่งก็ไม่มีขยับยังเหมือนเดิมกับพี่เขาก็ได้มีไปเที่ยวกันบ้างโมเมนต์สวีทสองต่อสองก็ไม่มีโดยช่วงนี้ไปเที่ยวทะเลกันบ่อยเดือนหน้าจะไปกันอีกตั้งใจจะไปให้ครบทุกที่และไปก่อนที่ละครจะเปิดกล้องในเดือนหน้า โดยรูปชุดว่ายน้ำก็มีเยอะมากยังไม่กล้าลงเพราะมีหลายทริปที่ไปมาฝ่ายชายก็ฟรีสไตล์เขาเป็นคนถ่ายให้ตนด้วยซ้ำไม่ได้หวงอะไรมองว่าต่อให้สุดว่ายน้ำยังมองว่าตนเป็นเด็กอยู่จะลงให้เห็นกันก็คงตามโอกาสซึ่งคอมเมนต์ก็ไม่ได้มีผลกับการลงรูปไหมดูความมเหมาะสมและโอกาสมากกว่า

     ส่วนเรื่องที่ "เต้ย จรินทร์พร" มีภาพกับ "ไฮโซคิด"ทำให้ถูกจับตามองและเป็นการชิมลางคุยไฮโซหรือเปล่าก็ไม่พี่เขาก็เป็นเพื่อนไปไหนมาไหนแก๊งตนนานหลายรอบแล้วและรู้จักมานานไม่น่าจะเป็นข่าวได้เลยตัวพี่เขาเปิดพิพิธภัณฑ์รูปด้วยเลยไปดูก็เป็นเรื่องปกติไม่มีอะไรแค่ถูกจับตามเป็นพิเศษมากกว่าและคิดว่า"เต้ย จรินทร์พร"ไม่น่าจะคิดอะไรแบบนั้น

      ด้านหัวใจเขาก็โอเคตอนนี้ปลูกต้นไม้เก็บดอกกุหลายทุกวันยังไม่มีใคร ซึ่งที่ถูกแก๊งถูกจับจ้องตลอดก็มีคุยกันกับเพื่อนว่าทำไมถูกจับด้วยคำว่าไฮโซเลยคิดว่าเป็นไฮโซกันบ้างไหมมีแซวกันเล่นขำๆว่า "ไฮโซเต้ย-ไฮโซมิ้นต์"แบบนี้รู้สึกว่าเป็นไฮโซได้ถ้าคำจำกัดความกว้างขึ้นซึ่งเพื่อนในกลุ่มจะชิลมากไม่มีใครเก็บอะไรมาคิดเยอะแทบจะไม่ได้คุยกันและไม่เบื่อแต่จะพูดกันน้อยแซวเล่นกันไม่ได้กดดันที่ถูกจับตามองอะไร

    สำหรับที่ "แต้ว  ณฐพร" พา "ไฮโซณัย" มาเปิดตัวแล้วก็มีไปทานข้าวกันพี่เขาน่ารักพอดีเขาเปิดร้านเลยไปทานข้าวกันเรื่องความรักก็ให้ "แต้ว ณฐพร" ตัดสินใจเองขอดูและห่วงอยู่ห่างๆ ดีกว่าแต่ที่เจอโมเมนต์มุ้งมิ้งตนก็ไม่เห็นจะทานอย่างเดียวคงต้องให้ระยะเวลาเขาและรอดูกันไป