นาทีต้องเค้าแหละ! กระทิง ขุนณรงค์ พาส่องชีวิตนอกจออย่างชิล แถมหล่อกระชากใจ

นาทีต้องเค้าแหละ! กระทิง ขุนณรงค์ พาส่องชีวิตนอกจออย่างชิล แถมหล่อกระชากใจ
Entertainment Report_3
22 มิ.ย. 64
100

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ พระเอกหนุ่มดาวรุ่งมาแรงทางช่อง 3 พาส่องชีวิตนอกจออย่างชิล แถมหล่อกระชากใจ เรียกว่านาทีนี้ต้องยกให้เค้าจริง ๆ 

กระทิง ขุนณรงค์ พาส่องชีวิตนอกจออย่างชิล แถมหล่อกระชากใจ

ฮอตสุดนาทีนี้ต้องยกให้พ่อหนุ่ม กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกเลือดใหม่ ช่อง 3 จากละคร 2 เรื่อง 2 รส ทั้ง พราวมุก ซึ่งออกอากาศ จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. และ แค้นรักสลับชะตา ทุกวันศุกร์-เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ที่ฝีไม้ลายมือการแสดงพัฒนาไม่หยุด จนกลายเป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วประเทศ

กระทิง ขุนณรงค์

และวันนี้พิเศษสุดเราจะพาไปทำความรู้หนุ่มกระทิงให้มากยิ่งขึ้นกับ Exclusive Content ทาง CH3Plus เท่านั้น ซึ่งมาพร้อมแก๊งเพื่อนซี้อย่าง นิวส์ นริศสันต์ และ ไผ่ วิศรุต งานนี้สามหนุ่มมาดแมนจะพาไปโชว์ความมุ้งมิ้งกันที่ Little Zoo Cafe ซึ่งเป็น EP.3 ส่วนใครอยากดูย้อนหลัง EP.1-EP.2 สามารถไปดูย้อนหลังกันได้ 

โดย กระทิง เปิดใจว่า "ตอนนี้มีละครให้ชม  2 เรื่อง 2 สไตล์ นะครับ กับบทบาท มรุต บอสสุดหล่อ บุคลิกอปปาสุด ๆ ที่ขโมยหัวใจสาว ๆ ไปแล้ว เพราะละมุนเหลือเกิน ในละครโรแมนติกดราม่า พราวมุก ออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.30 น. และอีกหนึ่งเป็นบทบาท เตช หรือ วัท ในร่างเตช อันแสนเกรี้ยวกราดจาก แค้นรักสลับชะตา ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33  หรือใครที่อยากจะดูกิจกรรมวันว่างของผม ก็เข้าไปดูกันได้ แอปพลิเคชัน CH3Plus นะครับ"

กระทิง ขุนณรงค์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี