รีเซต

12 ปีที่มีกัน! เก๋ ชลลดา จดทะเบียนสมรสแล้วกับ พร้อม สิริสันต์ หลังแต่งงาน 1 ปี

12 ปีที่มีกัน! เก๋ ชลลดา จดทะเบียนสมรสแล้วกับ พร้อม สิริสันต์ หลังแต่งงาน 1 ปี
Entertainment Report_2
21 พฤศจิกายน 2564 ( 16:12 )
147

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เก๋ ชลลดา เมฆราตรี" ดาราและพิธกีรสาว เผยโมเมนต์จดทะเบียนสมรสกับ ไฮโซ "พร้อม สิริสันต์" สามีที่แต่งงานกันครบ 1 ปีแล้ว ได้ฤกษ์จดทะเบียนสมรสกัน สวีตและหวานมาก รวมเวลาคบกันทั้งหมด 12 ปี 

สวีตและมีโมเมนต์หวานมากในวันนี้ (21 พ.ย.) สำหรับ เก๋กับพร้อม ซึ่งตัดสินใจจดทะเบียนสมรส หลังแต่งงานกันครบ 1 ปี ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น และรอยยิ้มแห่งสุข ซึ่งเจ้าตัวเลือกใช้วันนี้เป็นวันสำคัญเพราะครบรอบ 12 ปีที่ได้รักกัน โดยเจ้าตัวเผยว่า... 

12/11/21 happy 12th first-met anniversary of us and … officially and legally Mr & Mrs Sirisant ♥️ #kpetietheknot วันนี้ 21 พ.ย 2021 เป็นวันครบรอบ 12 ปี ที่เราเจอกันครั้งแรกค่ะ เก๋และพร้อม เลยถือโอกาสวันนี้ จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฏหมายค่ะ ขอบคุณสักขีพยานในวันอันเรียบง่าย แต่มีความหมายกับชีวิตคู่ของเราอีกครั้งนะคะ พี่แพร (ตั้งแต่ตอนขอแต่งงาน) @psirisant น้องก้อง @piradagems น้องไหม @maithai5  และ ขอขอบคุณ ท่านผ.อ และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียน เขตปทุมวัน ที่อำนวยความสะดวกให้เราในวันอาทิตย์นะคะ เรา 2 คนอยากได้วันนี้แต่ดันเป็นวันอาทิตย์ และ@venitaweddingplanner น้องอิ้งค์ ก็หาคำตอบและ วิธีการมาให้เราสมหวัง ช่วยเราตั้งแต่งานแต่ง จนวันนี้เลยค่ะ 🥰🙏🏻❤️ และ ที่สุดขอบคุณคู่ชีวิตของเก๋นะคะ @promsirisant @kpetietheknot

ชื่นมื่นและหวานมาก เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์และเป็นทางการแล้วจ้า 

null

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kaechollada

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี