รีเซต

"เอ็มมี่ อมลวรรณ" ลั่น! เป็นบุญของเรา หลังไกล่เกลี่ยคดีโกงแชร์ เชื่อในความยุติธรรมของศาล

"เอ็มมี่ อมลวรรณ" ลั่น! เป็นบุญของเรา หลังไกล่เกลี่ยคดีโกงแชร์ เชื่อในความยุติธรรมของศาล
TNN ช่อง16
25 มกราคม 2566 ( 23:14 )
147

มีเรื่องให้ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลอยู่บ่อยครั้ง สำหรับสาว "เอ็มมี่ อมลวรรณ" หรือ "เอ็มมี่ แม็กซิม" ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าคดีโกงแชร์ที่ยืดเยื้อมาตั้งแต่ปี 2561 เรียกว่าตอนนี้คืบหน้าไปมากแล้ว

ภาพจาก True Inside

โดย เอ็มมี่ เผยว่า "เรื่องคดี ศาลจังหวัดนนทบุรีก็ยกฟ้องเรียบร้อย มีการพูดคุยไกล่เกลี่ยกันเรียบร้อย ทางศาลมีนบุรีเรายังต่อสู้คดีกันอยู่ ที่หนักกว่าคดีคือ เราต้องมาชดใช้หนี้ให้คนที่เอาไป เหมือนเราทำงานหนักแต่ไม่ได้ใช้เงิน รู้สึกว่ามันก็ปวดใจนะ ต้องมานั่งจ่ายให้ทั้งหมด 39 คน แต่เราก็อยากแสดงความบริสุทธิ์ใจค่ะ 

 

บางเคสก็เข้ามาคุยเป็นเคสๆ ไป เขาก็ไม่ได้เอาเรื่องเอาราวเรา ถือว่าเป็นบุญของเรา เราก็บอกว่าไหว แต่ขอผ่อนได้ไหม คือจะมีกลุ่มของเราค่ะ พอถึงเวลาเราก็จะจ่ายไป ตอนนี้คงยังไม่ถึงครึ่ง แต่ก็จะทำให้ดีที่สุด ไม่หนีค่ะ ไม่หนีออกนอกประเทศแน่นอน น่าจะรออีกเป็นปี เป็นศาลสุดท้ายแล้วค่ะ จริงๆ ก็ไม่อยากพูดถึงคดีแล้ว อยู่ข้างนอกเราก็ทำงานจิตอาสา ทำเพื่อสังคม เชื่อว่าศาลจะยุติธรรม 

ภาพจาก IG : mmymmy289

ส่วนเรื่องไลฟ์สดขายกระเป๋าแบรนด์เนม ก็มีพี่ๆ มาบอกว่าน้องที่เขาจ้างเธอไลฟ์สดอะ ตอนนี้มีคนรวมตัวกันแจ้งความดำเนินคดีฉ้อโกง เราก็ห๊ะ แล้วเราเป็นคนในไลฟ์ เราก็อธิบายว่าทำตามหน้าที่ เขาจ้างไลฟ์ เราก็ทำ เงินไม่ได้เข้าบัญชีเรา แบ่งเงินกับน้องแล้ว ถึงเราห้าพันบาท ก็คือช่วยเขาเต็มที่ ปกติเราไลฟ์จะอยู่ที่ 150,000 - 300,000 บาท

 

คือเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเลย ติดต่อไปแล้ว เหมือนน้องไม่ได้อยู่ไทยแล้ว ก็อยากบอกน้องว่า มีอะไรขอให้ออกมาพูดความจริง อย่าหนีปัญหา..."

ภาพจาก IG : mmymmy289

ภาพจาก IG : mmymmy289

ภาพจาก IG : mmymmy289