รีเซต

หนุ่ม ศรราม ติดใจ!! ร่วมงาน เอ็กแซ็กท์ อีกครั้ง ใน ลิเก๊ ลิเก

หนุ่ม ศรราม ติดใจ!! ร่วมงาน เอ็กแซ็กท์ อีกครั้ง ใน ลิเก๊ ลิเก
18 กันยายน 2557 ( 15:29 )
4.1K

           เป็นพระเอกขวัญใจแฟนละครมานาน ล่าสุดหนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง ในละครโรแมนติกคอมเมดี้“ลิเก๊ ลิเก”ซึ่งในเรื่องนี้เจ้าตัวต้องเล่นลิเกทรงเครื่องด้วย จะสนุกและน่าสนใจขนาดไหน? ไปฟังกัน


          “ได้กลับมาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์อีกครั้งรู้สึกดีใจมากครับ เพราะเรื่องนี้ได้ทีมงานที่เคยร่วมงานกันมาแล้ว จึงคุ้นเคยกัน ทำงานกันง่ายดีครับ แล้วยังเป็นละครแนวคอมเมดี้ยิ่งสนุกมากเวลามากองถ่าย นักแสดงแต่ละคนก็เข้าขากันดีในเรื่อง“ลิเก๊ ลิเก”ผมจะมี 2 ชื่อ คือ“พงศ์เทพ”กับ“หลง”ทั้ง 2 คาแรคเตอร์นี้จะคล้ายๆกัน คือเป็นคนอารมณ์ดี ขี้เล่น มองโลกในแง่บวกอยู่เสมอส่วนชื่อ “หลง”ได้มาเพราะครูเทียม (พ่ออี๊ด-สุประวัติปัทมสูต) เจ้าของคณะลิเกที่เรา ไปอาศัยอยู่ด้วยเห็นเราความจำเสื่อม หลงทางมาจึงตั้งชื่อให้ว่า“หลง”แต่กลับถูกจอมนาง (เปา-เปาวลี พรพิมล) หลานสาวของครูเทียมคอยจับผิดอยู่ตลอดเวลา เพราะคิดว่าเราเป็นคนไม่ดีจะมาหลอกลวงคณะลิเกของเค้าแต่เรารู้สึกปิ๊งจอมนางตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ เลยทำให้เรารู้สึกว่าอยากอยู่ที่นี่

           ที่สำคัญผมต้องเล่นลิเกด้วยผมเองพอมีพื้นฐานการร้อง การรำมาบ้าง ก่อนเปิดกล้องก็ได้มีการเวิร์คช้อปกับครูลิเกจริงๆ อีกทั้งในเรื่องก็มีทั้งพ่ออี๊ดที่เป็นศิลปินแห่งชาติ และพี่เอกชัย-ศรีวิชัยที่เป็นระดับชั้นครูของนาฏศิลป์ไทยที่คอยช่วยบอกช่วยสอนเราด้วยจึงทำแต่ละฉากที่ต้องเล่นลิเกผ่านไปได้ด้วยดีครับก็ขอฝากเป็นกำลังใจให้ละคร“ลิเก๊ ลิเก”ด้วยนะครับเร็วๆนี้ก็จะได้ชมกันแล้วตัวละครแต่ละคนล้วนมีฝีมือมากมาย เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลยสนุกแน่นอนครับ”

          ติดตามชมบทบาทพระเอกลิเกของหนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ในละคร “ลิเก๊ ลิเก”ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.10น. ช่อง5 เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 2 ตุลาคมนี้


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety