รีเซต

มะเร็งสมองคร่าชีวิต!! ‘ทอม พาร์คเกอร์’ วง The Wanted เสียชีวิต วัย 33 ปี (มีคลิป)

มะเร็งสมองคร่าชีวิต!! ‘ทอม พาร์คเกอร์’ วง The Wanted เสียชีวิต วัย 33 ปี (มีคลิป)
TNN ช่อง16
31 มีนาคม 2565 ( 10:09 )
339

เรียกว่าเดือนมีนาคมปีนี้ถือเป็นเดือนวิปโยคจริงๆ เมื่อมีข่าวคนบันเทิงทั้งไทยและต่างแดนเสียชีวิตกันต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ “ทอม พาร์คเกอร์” (Tom Parker) ศิลปินหนุ่มชาวอังกฤษ สมาชิกบอยแบนด์วง “เดอะ วอนเทด” (The Wanted) วัยเพียง 33 ปี หลังแจ้งข่าวล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งสมอง ระยะที่ 4 มาไม่ถึงสองปี

 

โดยล่าสุดเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมปีนี้ เจ้าตัวเพิ่งโพสต์อัปเดตกับแฟนๆ เกี่ยวกับการไปรักษาตัวเข้าบำบัดมะเร็งที่สเปนเป็นเวลาเกือบ 1 เดือน หลังจากเมื่อปีที่แล้วในช่วงต้นปี เจ้าตัวแจ้งข่าวดีเรื่องที่มะเร็งร้ายมีขนาดลดลงอย่างชัดเจน และเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมามีข่าวดีต่อเนื่องว่าเนื้อร้ายคงที่ ไม่ลุกลามกระจายเพิ่ม

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อวานนี้ (30 มี.ค. 65) ทางภรรยาของ “ทอม พาร์คเกอร์” ก็ได้แจ้งข่าวร้ายเรื่องการเสียชีวิตของสามี ด้วยภาวะแทรกซ้อนจากมะเร็งสมองจนส่งผลให้สุขภาพและอาการโดยรวมทรุดลงอย่างรวดเร็วและจากไปด้วยวัยเพียง 33 ปี (คลิกด้านล่างชมและฟังเพลงดังของ The Wanted)

https://www.youtube.com/watch?v=2ggzxInyzVE

 

ภาพจาก: AP & IG tomparkerofficial

ภาพจาก: Youtube The Wanted

 

ทั้งนี้ “ทอม พาร์คเกอร์” และ “เคลซีย์ ฮาร์ดวิค” (Kelsey Hardwick) ผู้เป็นภรรยา แต่งงานกันเมื่อปี 2018 มีทายาทเป็นลูกชายและลูกสาวด้วยกันอย่างละหนึ่งคน 

 

ซึ่งสิ่งที่น่าเศร้ามากไปกว่านั้นก็คือ “ทอม พาร์คเกอร์” และเพื่อนร่วมวง The Wanted เพิ่งมีคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อระดมทุนให้หน่วยงานต้านมะเร็งไปเมื่อปลายปี 2021 ที่ผ่านมา และเจ้าตัวก็มุ่งมั่นที่จะรักษาตัวให้หายเพราะหวังจะกลับมาร่วมเวทีกับเพื่อนๆ อีกครั้ง หลัง The Wanted ประกาศรียูเนียนและปล่อยอัลบั้ม Most Wanted: The Greatest Hits เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว และในการเดินสายทัวร์สนับสนุนอัลบั้มล่าสุดตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมปีนี้เอง ทางวงก็บริจาค 1 ปอนด์ (ประมาณ 44 บาท) จากรายได้ของตั๋วคอนเสิร์ตทุกใบเข้าองค์กรต้านมะเร็งสมอง ก่อนจะมาทราบข่าวเศร้าของ “ทอม พาร์คเกอร์” ล่าสุดนี้

 

ทั้งนี้ วง The Wanted เจ้าของเพลงฮิต Glad You Came, All Time Low, Hard Vacancy, Lose My Mind และ Gold Forever เดบิวต์เมื่อปี 2009 และมีผลงานรวม 3 อัลบั้มจนต้นปี 2014 ได้แจ้งข่าวพักวงเพื่อให้สมาชิกได้เดินหน้ากับโปรเจกต์เดี่ยวของตัวเอง รวมถึง “ทอม พาร์คเกอร์” ก็มีผลงานเพลงเดี่ยวเช่นเดียวกัน ก่อนจะประกาศรียูเนียนกลับมารวมตัวและปล่อยอัลบั้ม Most Wanted: The Greatest Hits เมื่อปลายปี 2021 ที่ผ่านมา (คลิกด้านล่างดูโชว์สุดท้ายของ ทอม พาร์คเกอร์)

https://www.youtube.com/watch?v=ExHvjNOSr8w

ภาพจาก: Youtube The Wanted

ภาพจาก: IG tomparkerofficial

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: IG tomparkerofficial

ภาพจาก: IG tomparkerofficial

ภาพจาก: IG tomparkerofficial


ภาพจาก: AP