รีเซต

ต้นสังกัดประกาศ “แบมแบม” ยกเลิกทัวร์ในสหรัฐอเมริกา เหตุอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าหนักขึ้น

ต้นสังกัดประกาศ “แบมแบม” ยกเลิกทัวร์ในสหรัฐอเมริกา เหตุอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าหนักขึ้น
ดาราเดลี่บันเทิง
25 มกราคม 2567 ( 22:40 )
51

ต้นสังกัดประกาศ “แบมแบม” ยกเลิกทัวร์ในสหรัฐอเมริกา เหตุอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าหนักขึ้น

          ประกาศไปก่อนหน้านี้กับงาน 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in U.S. พร้อมประกาศเมืองที่จะบินตรงไประเบิดฟอร์ม 6 เมืองตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2024 แต่ล่าสุดมีเหตุให้ต้องยกเลิก เนื่องจากสุขภาพของ “แบมแบม” อย่างที่แฟนๆ ทราบกันดีว่าเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้ามาพักใหญ่ ต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์แล้ว

 

          “สวัสดี นี่คือ ABYSS COMPANY เราเสียใจที่ต้องแจ้งให้คุณทราบว่า BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีกําหนดตั้งแต่วันที่ 10-24 กุมภาพันธ์ 2024 ถูกยกเลิกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของศิลปินแย่ลง”

          “เรารู้สึกตื่นเต้นกับการทัวร์ในสหรัฐอเมริกาที่กําลังจะมาถึงและกําลังเตรียมเพลงใหม่ที่จะแสดงในสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตามข้อเท้าของศิลปินแย่ลงขณะฝึกซ้อมเพลงใหม่ หลังจากการหารือกันหลายครั้ง เราได้ตัดสินใจอย่างยากลําบากในการยกเลิกทัวร์สหรัฐฯ เนื่องจากการดําเนินการต่อตามกําหนดการเดิมถือว่าไม่เหมาะสมสําหรับ well-being ของศิลปิน เราขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อแฟนๆ ทุกคนที่แสดงความสนใจในการแสดงและขอโทษอย่างจริงใจสําหรับความผิดหวังที่เกิดจากการยกเลิกทัวร์ที่ทุกคนรอคอยนี้“

          “เราจะให้ความสําคัญของสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของศิลปินเพื่อให้แน่ใจว่าจะกลับมาราบรื่นเพื่อพบปะกับแฟนๆ อีกครั้งตลอดตารางทัวร์ที่เหลือ ตั๋วการแสดงและแพ็คเกจวีไอพีจะได้รับเงินคืนเต็มจํานวน และข้อมูลโดยละเอียดจะประกาศโดย Knowmerce โปรโมเตอร์ของสหรัฐฯ บนช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการ (@fromm_store) อีกครั้งที่เราขออภัยจากใจจริงต่อแฟนๆ ทุกคนที่รอการทัวร์ในสหรัฐอเมริกาและหวังว่าทุกคนจะเข้าใจเกี่ยวกับข่าวดังกล่าว ขอบคุณ”

          ซึ่งต่อมา “แบมแบม” เองก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลด้วยข้อความที่แปลเป็นไทยว่า “ผมต้องขอโทษด้วยนะครับที่ทําให้ทุกคนผิดหวัง แต่ทั้งหมดคือผมต้องการนำมาซึ่งความพิเศษใหม่ๆ เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ในสหรัฐอเมริกาทุกคน และต้องการทําให้ทุกคนเซอร์ไพรส์กับเพลงใหม่ของผม ผมควรจะดูแลสุขภาพของผมมากกว่านี้ และผมรู้ว่าพวกคุณสนับสนุน AREA52 ในทุกๆ ทาง ผมขอโทษนะครับ แบมมี่”